• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

แนะนำ 5 น้ำยาทำความสะอาดคุณภาพดี ที่ควรซื้อมาใช้งานที่สุด

Started by damonshoppu, January 10, 2023, 01:15:19 AM

Previous topic - Next topic

damonshoppuวันนี้เรามีน้ำยาทำความสะอาดที่ควรเลือกซื้อมาใช้งานที่สุดแนะนำทุก ๆ  คนกัน สร้างความเข้าใจ เพื่อการนำไปใช้อย่างถูกต้อง เหมาะสมที่สุด โดยรวบรวมมาให้ถึง 5 ยี่ห้อด้วยกัน แต่จะเป็นการทำความสะอาดแบบไหน มีความน่าสนใจอย่างไรบ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลย

5 น้ำยาทำความสะอาดที่ควรซื้อมาใช้งานมากที่สุด

1. น้ำยาดันฝุ่นพื้น DAIWA

ผลิตภัณฑ์แรกเป็นน้ำยาดันฝุ่นที่ช่วยให้ฝุ่นละอองออกไปอย่างหมดจด ไม่ว่าจะเป็นพื้นกระเบื้อง ปาร์เกต์ หินขัด หินอ่อน หรือหินแกรนิตได้เลย พร้อมมอบความสะอาดให้เต็มที่ กลิ่นหอม เพิ่มความเงางามได้ดีเยี่ยม พื้นผิวที่ทำความสะอาดไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งานเอง และพื้นผิว ขนาด 3,500 มล. ราคา 426 บาท

2. น้ำยารีฟิลถูพื้น โทมิ สปริงซากุระ

ต่อมาเป็นน้ำยาถูพื้นแบบรีฟิลหรือถุงเอาไปเติมเองได้ ของยี่ห้อโทมิ สปริงซากุระ ที่มีส่วนช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ 99.9% ที่ Hygienic Plus พร้อมจัดการทำความสะอาดพื้นได้อย่างดี แห้งไวมาก 25 วินาทีเท่านั้น ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะกวนใจ โดยที่สามารถใช้งานทั้งพื้นหินอ่อน พื้นหินแกรนิต พื้นผิวทั่วไป พื้นไม้ ขนาด 750 มล. ราคาถุงละ 30 บาท

3. แวกซ์เคลือบพื้น SHINY WAX

เป็นอีกยี่ห้อที่ไม่ควรพลาดไปกับแวกซ์เคลือบพื้น SHINY WAX ที่เป็นสูตรน้ำแห้งไว ให้ความเงางามอย่างดีและไม่ทิ้งความเนหนียวเหนอะหนะด้วย ช่วยปกป้องพื้นผิวในบ้านอย่างดี ยืดอายุการใช้งานยาวนานขึ้น ใช้ได้ทั้งพื้นหินอ่อน กระเบื้องยาง หินขัด พื้นไม้ กระเบื้องเคลือบ ปาร์เกต์ ฯลฯ ขนาด 1 ลิตร ราคา 350 บาท

4. น้ำยาขจัดคราบฝังแน่นห้องน้ำ FARCENT

น้ำยาล้างห้องน้ำที่ช่วยจัดการคราบฝังแน่นภายในพื้นห้องน้ำได้ดี คราบเหลืองสกปรกที่ยาแนวกระเบื้อง หรือคราบเหลืองในโถส้วม เอาแปรงมาขัดถูกก็หาย กลิ่นไม่ฉุน เพิ่มความสะอาดมากขึ้น และใช้งานง่ายขึ้นไม่ต้องทิ้งไว้ข้ามคืน ขนาด 900 มล. ราคา 31 บาท (เฉพาะทางออนไลน์)

5. น้ำยาเก็บฝุ่นและเคลือบเงา SWASH พิงค์ลิลลี่บูเก้

ปิดท้ายกันที่อีกน้ำยาช่วยทำความสะอาดที่มาในรูปแบบถังแกลลอน ช่วยเก็บฝุ่นละอองตามพื้นได้ดี ให้ความหอมสดชื่น เพิ่มความสะอาด เคลือบผิวสะท้อนเป็นประกายเงางาม แห้งไว เหมาะกับพื้นลามิเนต หรือพื้นปาร์เกต์ ขนาด 4,000 มล. ราคา 599 บาท

และทั้งหมดนี้ก็เป็นความน่าสนใจของผลิตภัณฑ์น้ำยาทำความสะอาดที่เราอยากแนะนำให้ได้รู้จัก เพื่อเป็นอีกทางเลือกในการนำไปใช้งานได้ตอบโจทย์ประเภทงานทำความสะอาดมากที่สุด ซึ่งก็มีให้เลือกหลากหลายนำไปใช้ได้ตามพื้นต่าง ๆ ไม่เกิดปัญหาตามมาภายหลัง ซึ่งหากใครได้ลองใช้งานแล้วได้ผลลัพธ์เป็นอย่างไรอยากมาเล่าสู่กันฟังก็ทำได้เลย เรายินดีเป็นอย่างมาก