• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

ดูบอลออนไลน์

มวยพักยก

SBOBET

UFABET

poker online

ufa

ufabet

baccarat

sagame

UFABET

ที่นอน

รับทำเสื้อ

ปูนปั้น

แต่งห้องนั่งเล่นยังไงให้ดูกว้าง!? มัดรวม 4 แต่งยังไงให้ดูกว้าง แถมฟังก์ชั่นครบ!!

Started by PostDD, November 19, 2022, 02:32:26 PM

Previous topic - Next topic

PostDD

     ไอเดียแต่งห้องนั่งเล่นแน่ๆว่าจุดรวมของบ้านเป็นห้องรับแขก ด้วยเหตุว่าเป็นโซนสำคัญไว้สำหรับรับรองแขกและก็เป็นบริเวณจุดพักของสมาชิกในบ้าน โดยเหตุนั้นการตกแต่งห้องนั่งเล่นก็เลยเป็นจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของตัวบ้าน แม้กระนั้นถ้าเกิดพื้นที่ในโซนห้องรับแขกของคุณมีอย่างจำกัดกี่และก็รอบๆนั้นไม่ใหญ่พอเพียง จะมีวิธีไหนบ้างที่จะทำให้พื้นที่โซนห้องรับแขกนั้นดูกว้างขึ้น? บทความก็เลยผูกรวมมาให้แล้ว กับ ผูกรวม 4 ไอเดียแต่งห้องนั่งเล่น แต่งยังไงให้มองกว้าง แถมฟังก์ชั่นครบ มาฝากคลิ๊กหาพวกเราได้จากเว็บไซต์ ไอเดียแต่งห้องนั่งเล่น https://3bscompany.com/idea-living-with-function-interior-style-renovate/

     4 ไอเดียแต่งห้องนั่งเล่น แต่งแบบไหนให้มองกว้าง แถมฟังก์ชั่นครบ

     ย้ำเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่

     มาเริ่มกันที่ไอเดียแต่งห้องนั่งเล่นที่ขั้นตอนแรก ถ้าเกิดมีพื้นที่อย่างจำกัดกี่ สิ่งหนึ่งที่จะเป็นตัวช่วยทำให้ห้องนั่งเล่นของคุณมองกว้างขึ้นได้คือการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ พื้นที่จำกัดไม่สมควรเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีขนาดเล็กหลายๆชิ้น เพราะว่าจะมีผลให้ดูรกและเพิ่มความเกะกะได้ เพราะฉะนั้นเครื่องเรือนที่ควรจะใช้จะต้องเป็นชิ้นใหญ่ หรือโซฟาขนาดใหญ่แม้กระนั้นพอดิบพอดี เพื่อออมพื้นที่และครอบคลุมทุกผลดีใช้สอยแทน

     เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับห้องรับแขก

     อีกหนึ่งไอเดียแต่งห้องนั่งเล่นที่บอกได้ว่าช่วยมากมายๆที่จะทำให้พื้นที่ในโซนห้องรับแขกของคุณมองใหญ่ กับไอเดียแต่งห้องนั่งเล่นเพิ่มพื้นที่สีเขียว ที่นอกเหนือจากการที่จะเป็นตัวช่วยสนับสนุนให้พื้นที่มองโล่งกว้างแล้ว ยังเพิ่มความสดใสและความสบายตาให้กับผู้อาศัยด้วย โดยการเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับโซนห้องรับแขกนั้นสามารถทำได้นานาประการ ยกตัวอย่างเช่น เพิ่มเฟอร์นิเจอร์สีเขียวชิ้นเล็กๆตกแต่งเพื่อเพิ่มสเปซ หรือหาต้นไม้หรือดอกไม้มาตกแต่งตกแต่ง เพิ่มเติมสีสันรวมทั้งความสดชื่น

     กระจก ตัวช่วยสะท้อนความใหญ่

     บ้านไหนมีพื้นที่จำกัด ลองถ้าระจกมาเป็นสิ่งที่ใช้ในการส่งเสริมให้ห้องรับแขกของคุณมองใหญ่ได้ เพราะว่ากระจกกับการแต่งบ้านถือเป็นตัวช่วยสำหรับในการแต่งห้องขนาดเล็กได้อย่างมีคุณภาพ เพราะสามารถสะท้อนภาพ และก็แสงให้พื้นที่เล็กๆมองกว้างขวาง เตียนโล่ง และโปร่งได้มากขึ้น แถมยังช่วยเสริมให้ห้องรับแขกของคุณดูสวยสดงดงาม มีมิติ แล้วก็ยังเพิ่มเสน่ห์ได้อีกเท่าตัว ไอเดียแต่งห้องนั่งเล่นที่ไม่ควรมองข้าม

     เปลี่ยนมุมอับ ปรับพื้นที่

     ยิ่งห้องรับแขกมีขนาดเล็กมากมากแค่ไหน ก็ยิ่งต้องใช้งานในทุกๆพื้นที่ที่มีให้คุ้มค่าเยอะขึ้นเรื่อยๆเท่านั้น ไอเดียแต่งห้องนั่งเล่นที่สำคัญอีกอย่างที่จะแปลงห้องขนาดเล็กให้เป็นขนาดใหญ่ได้เป็นการปรับพื้นที่ ซึ่งการปรับพื้นที่ในที่นี้ซึ่งก็คือทุกพื้นที่จำเป็นต้องคุ้ม ก็เลยไม่ควรมองข้ามมุมอับหรือพื้นที่เหลือใช้ เช่น เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์โซฟาที่เป็นขาลอย เพื่อเพิ่มสเปซในการเก็บของ โดยอาจจะนำเก้าอี้หรือเบาะนั่งไปเก็บไว้ใต้ เพื่อย้ำประโยชน์ให้เต็มพื้นที่ อำพรางตาให้มองไม่รก ทั้งยังเพิ่มพื้นที่ใช้สอยได้มากขึ้นด้วย หรือถ้าหากมีมุมอับอาจจะเปลี่ยนเป็นโซนตกแต่งอื่นๆได้

     เห็นมั้ยว่าที่จริงแล้วการที่มีพื้นที่ห้องนั่งเล่นขนาดจำกัดนั้นไม่ใช่ปัญหาต่อการตกแต่ง เนื่องจากหากเล็กก็สามารถปรับให้ใหญ่ขึ้นได้ ลองนำไอเดียแต่งห้องนั่งเล่นพวกนี้ไปปรับใช้กันนะ ดังนี้ หากใครที่กำลังมองหาดีไซน์เนอร์หรือบริษัทรับวางแบบตกแต่งห้องรับแขกอยู่ล่ะก็ ห้ามพลาดกับ 3BS Company บริษัทรับเหมาออกแบบตกแต่งภายในแบบครบวงจร ที่จะช่วยเนรมิตห้องรับแขกของคุณให้ตรงตามทุกปัญหาที่คุณอยาก พร้อมประสบการณ์ด้านการออกแบบข้างในมากมายกกว่า 15 ปี ด้วยเหตุนั้นเชื่อมั่นได้เลย!

     ถ้าพึงพอใจดีไซน์แล้วก็ ตกแต่งบ้าน คอนโด ที่ทำงาน สามารถโทรมาได้เลยที่ 065-240-4795

     เริ่มประเมินราคาตกแต่งเบื้องต้นถึงที่เหมาะโปรแกรม "Price the look" หรืออยากเห็นผลงานของ 3BS สามารถมองเพิ่มเติมเหมาะเว็ปไซต์ "Portfolio"Website: บทความ ไอเดียแต่งห้องนั่งเล่น https://3bscompany.com/idea-living-with-function-interior-style-renovate/