• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

10 ร้านค้าสเต็กนำเข้ารสดี

Started by kaidee20, April 26, 2023, 07:21:25 AM

Previous topic - Next topic

kaidee20

"สเต็กเนื้อพรีเมียม" ที่พิถีพิถันในการคัดสรรเนื้อเกรดพรีเมียม แล้วก็ใช้เวลาการย่างค่อนข้างจะนาน เพื่อให้ได้แต่ละเมนูที่ถูกใจคนรักเนื้อระดับพรีเมียมจริงๆแบบนี้คู่รักสเต็กสำรวจลองเนื้อร้านยอดนิยมเพลินแน่ สเต็กแต่ละคำจาก 9 ร้านค้านี้จะดีต่อจิตใจกระทั่งคนทานมากน้อยแค่ไหนจำต้องไปทดลองให้ได้นะคะ

Medium Rare Steak & Wine

ร้านค้าสเต็กที่เยี่ยมที่สุดในกรุงเทพ
Medium Rare Steak & Wine สเต๊กพรีเมียมร้านนี้เปิดบริการมาเป็นเวลา 3 ปีแล้วจ้ะ นับว่าเอาอกเอาใจคอสเต๊กพรีเมียมที่กำลังอยากทานเนื้อประสิทธิภาพในราคาไม่แรงมากนักจำต้องมาให้ได้จ้ะ นอกเหนือจากราคาน่าทดลองเรื่องรสการปรุงสเต๊ก กระบวนการปิ้ง รวมทั้งที่สำคัญที่สุดคือการบริการ พร้อมที่จอดรถเป็นสิ่งที่น่าดึงดูด อีกทั้งรองรับความอร่อย แล้วก็ยังรองรับความสะดวกสบาย

ทางร้านมีเนื้อวัวนำเข้าจากออสเตรเลีย มีให้เลือก 4 เกรดค่า
1. Australian 150 Day Grain Fed ANGUS Beef
2. Australian 270 Day Grain Fed Black ANGUS Beef
3. Australian Wagyu Beef 7-weeks DRY-Aged Prime Ribs
4. Australian Wagyu Beef 12-weeks DRY-Aged Prime Ribs (พื้นที่ผ่านวิธีการ DRY-Aged ทำให้เนื้อมีรสชาติเข้ม นุ่ม และก็หอมเยอะขึ้นเรื่อยๆ)

อีกเมนูที่ต้องการให้ลอง "1.9 กิโลกรัมกับวันจำพวกแบลคแองกัส 270 วัน ราคาโลละ 2,590 บาท ผู้ใดต้องการทานสเต๊กพรีเมียมรสชาติดีราคาคุ้มมาได้เลยที่ นอกเหนือจากสเต๊กพรีเมียมที่ร้านค้ายังมีกุ้ง Lobster เป็นๆปู Taraba เป็นๆด้วยนะคะ แฟนเนื้อยังได้เจอกับเนื้อ Dry Aged กันด้วย พลาดมิได้จริงๆร้านนี้ โดยจุดแข็งของทางร้านเป็น ชิ้นโต ขนาดใหญ่ แล้วก็เป็นงานที่ดีมากเหมาะกับคนที่อยากจะรับประทานหลายๆอย่างจ้า

พิกัด : 12/1 ซอย ประดิพัทธ์ 10 แขวง สามเสนใน เขต พญาไท จังหวัด จ.กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 063-838-5389

Facebook : facebook.com/MediumRareBangkok/

Arno's Butcher And Eatery (Narathiwat Ratchanakarin Road)

10 อันดับห้องอาหารสเต็กในกรุงเทพคืออะไร
House Of Steak
ต่อมาที่บนถนนหนทางจังหวัดนราธิวาส ซึ่งเต็มไปด้วยห้องอาหารมากไม่น้อยเลยทีเดียว แม้กระนั้นสำหรับคนไหนกันแน่ที่พอใจเนื้อวัว จะต้องขอบอกว่าลองแวะมาที่ Arno's Butcher and Eatery กันค่ะ เป็นร้านสเต็กมีชื่อเสียง ที่ตั้งอยู่ในซอกซอยนราธิวาส 20 ร้านของเชฟ Arnaud Carre ซึ่งเป็นชาวฝรั่งเศส ผู้ชำนาญทางด้านเนื้อวัว ซึ่งสะสมประสบการณ์การทำงานจากห้องอาหารต่างๆในนิวยอร์ก จนได้มาเปิดร้านสเต็กของตัวเอง

บรรยากาศถูกตกแต่งมาในสไตล์ Casual แบบเรียบง่าย แม้กระนั้นมีสไตล์ เพิ่มดีเทลด้วยการใช้ฝาผนังก้อนอิฐ ทำให้ดูคลาสสิค รวมทั้งอีกฝั่งได้ใช้กระจกสำหรับเพื่อการดีไซน์ทำให้ร้านดูเตียน โปร่ง สบาย ทำให้มองทิวทัศน์จากข้างนอกได้ ทั้งยังใช้โต๊ะไม้คลุมด้วยผ้าที่เอาไว้คลุมโต๊ะลายสก๊อตสีแดง ทำให้บรรยากาศของร้านค้าดูราวกับว่าให้เป็นเสมือนบ้านที่มองอบอุ่น มื่อเดินเข้ามาในร้านค้าก็จะเจอกับตู้ขายเนื้อวัวที่ได้ผ่านการบ่มมาเป็นอย่างดี โดยจะให้ลูกค้าสามารถเลือกเนื้อได้ตามสิ่งที่จำเป็น ต่อจากนั้นก็จะนำเนื้อไปชั่งน้ำหนัก และก็นำไปปิ้งในระดับที่ลูกค้าเลือก

จานต่อมาที่ต้องการจะเสนอแนะและก็เป็นที่ชื่นชอบอยู่ไม่น้อยคือ Marrow Bones (350 บาท/กก.) ไขกระดูกวัว ที่นำไปอบ ทำให้หอม รสออกมันๆเสิร์ฟคู่กับขนมปังอบกรอบ และทางร้านยังชี้แนะให้จิ้มเนื้อกับซอส เพื่อเพิ่มความอร่อย โดยมีมาให้เลือก ทั้งหมดทั้งปวง 4 ซอส ตัวอย่างเช่น ซอสเห็ด ซอสพริกไทยดำ ซอสทรัฟเฟิล และซอสแจ่ว (40 บาท/ซอส) Tasty Side Dishes

ปิดท้ายกับของขบเคี้ยวกันจ้ะ ทางร้านค้ายังแนะนำให้สั่ง Spinach with Cheese (150 บาท) ผักโขมที่นำไปปรุงรส แล้วหลังจากนั้นนำไปอบชีส เสิร์ฟมาร้อนๆถือว่าเป็นร้านค้าสเต็กนำเข้าอีกที่รวมทั้งรสที่ดีซึ่งมีคนบอกปากต่อปากให้ลองไปลองกันจ้ะ คนไหนกันที่เป็นสาวกสเต็กเนื้อทั้งหลายแหล่ ก็ลองแวะไปชิมกันนะคะ บางทีอาจจะฟินอร่อยบินกระทั่งเป็นร้านโปรดอีกที่ก็ได้

พิกัด : 2080/2, ซอกซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 20 จังหวัดกรุงเทพ

โทรศัพท์ : 02-678-8340

Facebook : facebook.com/arnos.suanplu/

The Capital By Water Library

รีวิวร้านสเต็กที่เหมาะสมที่สุด
ต่อมาแล้วก็ต่อกันด้วยที่สเต็กเกรดพรีเมียมจากญี่ปุ่น และ ซีฟู้ดสดตรงจากสมุทร เสิร์ฟแล้วที่ The Capital by Water Library ทดลองแวะมาให้รางวัลตนเองด้วยสเต็กเนื้อหมูอิเบอริโคเกรดเอ ของกินจานนี้บางทีก็อาจจะแปลงเป็นของกินจานโปรดของคุณก็ได้ ชอบทานสเต็กที่ความสุกระดับไหนบอกทางร้านค้าได้เลย เชฟของทางร้านพร้อมปรุงให้ได้ตามสิ่งที่มีความต้องการของคอสเต็กทุกคนจ้ะ

พวกเรามารีวิวรายการอาหารฮอตได้รับความนิยมที่ต้องสั่งจ้ะ Baby cos salad (330) : มันคือ caesar salad ที่ใส่ไข่ออนเซน(ไข่ลวกยางมะตูม)ลงไป เพิ่มความหวาน รวมทั้งรสครีมมี่ ให้กับสลัด อร่อยดีชื่นชอบ

Porterhouse steak (750g/3300) : เปนเนื้อช่วงที่ชิ้นใหญ่สุดของส่วน T-bone ขอดีเป็นจะได้กินเนื้อจาก 2 ส่วนเป็น striploin กับ tenderloin รสชาติเนื้ออร่อยมากกกก ย่างมาได้สุกกำลังดี หอมนุ่มไม่เหนียวเลย ให้เรทอร่อยติดอันดับต้นๆในเมืองเลย

Victoria Lamb (800/1600) : แทบจะไม่ได้เปลืองที่เปนเอกลักษณ์ของเนื้อแกะ ก็อร่อยดีแต่หากให้เลือกจานเดียว ชี้แนะสั่งเนื้ออร่อยกว่า

Pork chop (750g/1950) : อร่อยใช้ได้เลย แต่ว่าปกติไม่เคยสั่งหมูเลย สั่งแต่ว่าเนื้อเลยไม่ค่อยมีตัวเทียบในหัว แต่หมูก็คือหมู ถ้าเกิดเป็นคนรับประทานเนื้อสั่งเนื้อเถิดค่ะ โดยเนื้อร้านนี้จะรับประทานกับ เกลือเม็ด ไหมจำเป็นต้องจิ้มจะไม่ซอสมาให้ ตามสไตล์ steakhouse ของจริง เพื่อให้ได้ชิมรสชาติของเนื้อจริงๆ

Mashed potato (150) : เป็นที่เรียกเสียงเดียวกันค่ะว่า อร่อยมาก เป็น mash potato ที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมาเลย เนื้อเนียนมาก รสหอมมัน คือ steak นิยังพอเพียงหาเลี้ยงชีพร้านค้าอื่นได้รสใกล้เคียง แม้กระนั้นจะมาซ้ำร้านค้านี้เพราะ mashed potato นิแหละฟินมาก

รสชาติของสเต็กจำนวนมากนะคะ จะมีรสที่อร่อยสูสีคู่กับร้านค้าดังในโรงแรมเลย ด้านราคาก็เท่าเทียมกัน มีคนต่างมีความเห็นว่าอร่อยเนื่องจากว่าใส่วัตถุดิบสดใหม่แล้วก็เครื่องปรุงที่ถึงเนื้อแบบครบถ้วนบริบูรณ์จ้า

สำหรับร้านนี้จะมี complementary : เหล้าที่เปน signature ของตรงนี้จิบล้างปากรับประทานกับอาหารหวานให้ทุกคน แก้วนี้ก็ติดอกติดใจอร่อยดี แต่คนไหนกันแน่ขับรถมาอย่าเผลอรับประทานเยอะหละ แบบแรงอยู่

เอ่ยถึงเรื่องเมนูแล้วก็รสชาติกันไปแล้ว มาพูดถึงเรื่องบรรยากาศกันบ้าง นั่งตรงโถงหน้าบาร์ เพดานสูง ขอบกระจก แอร์แอบไม่ค่อยเย็น แนะนำให้นั่งเข้าไปภายในร้านหน่อย เครื่องปรับอากาศจะเย็นกว่า การตบแต่งเป็น theme ธนาคารใน Chicago ส่วนตัวถูกใจเพราะ ดูสว่างดี ธรรมดาไปร้าน steak จะมืดๆทึมๆใครกันแน่ชอบแนวนี้ก็ชี้แนะให้ไปลองกันนะคะ

พิกัด : ชั้น 3 เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ถนนหนทางสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 061-852-5451 , 094-726 7777

Facebook : facebook.com/pg/bangkokeatbig

Journey Of Meats

รีวิวร้านสเต็กกรุงเทพ
ถัดมาในแนวบ้านสไตล์อิงลิชคอจเทจ 2 ชั้นถูกเปลี่ยนร่างให้เปลี่ยนเป็นสเต็กเฮาส์ที่แบ่งแยกพื้นที่แทบครึ่งเดียวของชั้นแรกให้เป็นโซนสำหรับสายเนื้อ ทั้งยัง US. Black Angus, Wagyu แล้วก็ Thai French รวมไปถึงเนื้อ Dry-aged ที่ร้านค้าทำเอง จุดๆนี้ก็เลือกจิ้มได้เลยตามน้ำหนักของเนื้อแล้วก็ความชอบใจ โดยราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 140-600 บาท เพียงแค่ชื่อร้านก็รับประกันแล้วว่าร้านนี้ เนื้อแบบย้ำๆไม่ว่าจะเนื้อวัว ไก่ หมู หรือแกะ ที่นี่เสิร์ฟเนื้อนำเข้าประสิทธิภาพ คัดสรรมาอย่างดี ทั้งเนื้ออเมริกา ประเทศออสเตรเลีย หรือว่าโคขุนโพนยางคำ นอกจากนี้ยังมีเนื้อ Dry Aged ที่หมักจนนุ่มได้รสชาติโดยทางร้านค้าเองสามารถเดินไปเลือกชนิด และขนาดได้ดังที่อยากได้จากตู้ แล้วเอาให้เชฟปรุงในแบบอย่างของทางร้านค้าได้เลย

ลักษณะเด่นของที่นี่นะคะ คือลักษณะวัตถุดิบที่คัดเลือกเนื้อชิ้นโต ประสิทธิภาพจัดเต็ม เป็นเนื้อแกะ (220-450 บาท) เนื้อไก่ (150-550 บาท) และก็เนื้อหมู (300 บาท) ก็สามารถเลือกสั่งได้เหมือนกัน สมกับเป็นชื่อ Journey of Meats ที่จริงทรู

พอเลือกเนื้อสัตว์ที่ชอบได้แล้ว เชฟก็จะเอาไปปรุงเป็นสเต็กด้วยกระทะย่างหินลาวาภูเขาไฟ ข้อดีของกระทะแบบงี้คือมีกลิ่นสโม๊กเบาๆจากควันที่ได้จากน้ำรวมทั้งน้ำมันที่หยดลงบนหินลาวา แนวทางปรุงกล้วยๆของร้านค้านี้คือการไม่แต่งรสมากมาย ให้ท่านภาพของพื้นที่ดีปฏิบัติภารกิจของมัน แล้วเสิร์ฟพร้อมซอสที่เลือกได้ทั้งยังแจ่วหอมแดง มิ้นท์ซอส เท็กซ์-เม็กซ์ บาร์บีคิว ซอสพริกไทยดำ ทาทาร์ซอส และเกรวี่

นอกเหนือจากเนื้อวัวที่ไม่ต้องการันแปลความดีเลิศ ก็น่าจะเพียงพอทราบดีว่าพีคแค่ไหน ก็ยังมีความพีคกว่านั้นสำหรับคนชอบเนื้อหมู คืออาหาเครือญาติไส้กรอกหมูและก็แฮมรมควัน ที่ได้ร้านค้าไส้กรอกขวัญใจชาวฮิปสเตอร์งานคราวฟต์อย่าง Ham Khun John มาเป็นซัพพลายเออร์ให้

พวกเราถูกใจชุดไส้กรอกรวม ที่มีทั้งยังไส้กรอกหมูสด ไส้กรอกหมูรมควัน ไส้กรอกเนื้อลูกวัว แล้วก็ไส้กรอกชีส (450 บาท) ทานคู่กับ Honey Mustard หรือ Sauerkraut Mustard สูตรพิเศษของที่ร้านก็ฟิน !

หรือหากใครถนัดรายการอาหารไทยๆหน่อย ที่นี่ก็มีข้าวเนื้อน่องเอ็นแก้วสะดุ้งพริก (300 บาท) ที่เป็นเนื้อเอ็นแก้วเน้นๆผัดพริกรวมทั้งสมุนไพรจนกระทั่งหอม แต่ว่าหากผู้ใดกันแน่อยากได้รายการอาหารหน้าตาดีแถมยังรับประทานสนุกสนาน เราชี้แนะให้จัดชีสเบอร์เกอร์ดีลักซ์ (440 บาท) มาทานได้เลย ความเก๋อยู่ตรงการเสิร์ฟในสไตล์ D.I.Y. ที่ให้ชีสมาพร้อมกระทะและเตาเล็กๆละลายชีสเสร็จก็ปาดลงบนขนมปังได้ตามที่ใจต้องการ จะใส่ซอสมากน้อยอย่างไรก็เอาที่บันเทิงใจสบายพุงกันเลย

อีกอย่างที่ร้านนี้เอาจริงเอาจังไม่แพ้กันเป็นซีเล็คชันของไวน์ลิสต์ (220-2500 บาท) ที่อิมพอร์ตมาจากฝรั่งเศส ชิลี สเปน อิตาลี ออสเตรเลีย อเมริกา และอัฟริกาใต้ สำหรับสายเนื้อผู้ใดกันแน่แท้จริงจังเรื่องการ paring อาหารและไวน์ ยืนยันว่าที่นี่น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุดในบริเวณพระราม 9-รามคำแหง อย่างยิ่งจริงๆค่า

พิกัด : พระราม9 ซอกซอย41 รามคำแหง24 กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 0-2077-60608

Facebook : facebook.com/JourneyOfMeats/
กรุงเทพ
ขอบคุณข้อมูลจาก https://xn--q3ca2aqa9cplh7jzf.com/%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%a7%e0%b9%81%e0%b8%99%e0%b8%b0%e0%b8%99%e0%b8%b3/10-%e0%b8%a3%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%aa%e0%b9%80%e0%b8%95%e0%b9%87%e0%b8%81%e0%b8%99%e0%b8%b3%e0%b9%80%e0%b8%82%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%aa%e0%b8%8a%e0%b8%b2%e0%b8%95%e0%b8%b4/