• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

ดูบอลออนไลน์

มวยพักยก

SBOBET

UFABET

poker online

ufa

ufabet

baccarat

sagame

UFABET

ที่นอน

รับทำเสื้อ

ปูนปั้น

@@สรุป ล่องเรือเจ้าพระยา ล่องเรือ เรือเจ้าพระยา เจ้าไหนดี โดยรวม ต่างกันเช่นไร

Started by fairya, January 23, 2023, 09:33:08 AM

Previous topic - Next topic

fairya

     ล่องเรือเจ้าพระยาสรุป ล่องเรือเจ้าพระยา ล่องเรือ เรือเจ้าพระยา เจ้าไหนดี โดยรวม แตกต่างอย่างไรสอบถามและอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> เรือเจ้าพระยา https://cruise.muangthaitravel.com

     ด้านของกิน

     แต่ละลำพื้นฐานจะมี ของกินบุฟเฟ่ต์ไทย-นานาชาติ และ ซีฟู๊ด-แซลมอนซาซิมิ เติมไม่ยั้ง กินอย่างจุใจ อยู่แล้ว น้ำเปล่า-ชา-กาแฟ จะฟรีทุกลำ นอกจากพวกซอฟต์ดริงก์ หรือเครื่องดื่มน้ำอัดลม จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มอีก อาหารจะมีไม่เหมือนกันอย่างละนิดอย่างละหน่อย อย่างเช่นบางลำมี หมูอบน้ำผึ้ง บางลำมีกวยเตี๋ยวเรือ บางลำมาเป็นครก คือมีส้มตำมาตำให้เลย แต่ว่าโดยรวมแล้วใกล้เคียงกันหมด

     ส่วนที่จะไม่เหมือนกัน มากที่สุดเป็น รูปแบบของอาหารซีฟู๊ด เรือบางลำจะเป็นแบบเผา บางลำจะเป็นแบบออนไอซ์ นอกจากนี้ของกินในแต่ละลำก็จะมีเปลี่ยนแปลงไปตามวันต่างๆบ้างบางส่วน

     ราคาปัจจุบันนี้ของทุกลำเรือ ในช่วงเวลานี้มีตั้งแต่ว่า 599 ไปจนกระทั่ง 1250 บาท/ท่าน

     ซึ่งจะมีความต่างกันในเรื่องของ ความมากมายหลาย-ความอร่อย ของของกิน ความใหญ่ของเรือ บริการ เป็นหลัก

     ในส่วนของอาหาร ตัวที่ชี้แนะจะเป็นราคา 650 บาท ขึ้นไปที่อาหารค่อนข้างไปทางอร่อย ส่วนตัว 890 บาท อาหารจะนานาประการสุด แต่ว่าถ้าเกิดคุ้มสุดก็จะเป็น 399-599 บาท ที่ถ้าเทียบกับราคากับสิ่งที่ได้ นับว่าคุ้มมากมายๆ

     **เพิ่มอีก ทุกลำเรือขอชี้แนะ ให้ลงไปตักของกินชั้นล่าง (ชั้นที่มีเครื่องปรับอากาศ) ของกินจะอร่อยกว่า เพราะชั้นบนบางทีอาจจะโดนลมทำให้รสอาหารเปลี่ยนไป

     ด้านการแสดง

     การแสดงแต่ละลำเรือจะมีความใกล้เคียงกัน คือ รากฐานจะมี นักร้อง-ดนตรีสด รำไทย แม้กระนั้นบางละจะมี รำโขน มีคาบาเร่ต์โชว์

     สำหรับฝรั่งก็จะชอบการแสดงไทย ให้ความสนใจกันค่อนข้างมาก หรือ ถ้าเกิดบ้านหลังไหนพาเด็กๆมา ก็ได้พามาดูการแสดงไทยๆอย่างนี้ก็หาดูได้ยากในยุคนี้แล้ว

     ตอนท้ายๆใกล้เข้าทีเรือหลายลำจะเริ่มเปิดเพลงตื้ดๆให้ไปแดนซ์กันบนฟลอร์ เอาแคลอรี่ ออกไปได้บางส่วน

     นอกนั้นลำที่มีคาบาเร่ต์โชว์จะเป็นไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ ครูซ ซึ่งเดี๋ยวนี้ก็มีโปรสุดแรงคือ มา 4 จ่าย 3 คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

     ด้านลักษณะเรือ ลำที่เป็น 2 ชั้น

     คนจะไม่ขวักไขว่เยอะมาก ค่อนข้างจะพนาลัยเวท รวมทั้งผู้แสดง จะเข้าถึงลูกค้าได้ง่าย ทำให้คนไม่ใช่น้อย จะสนุกสนานและเอ็นหน้าจอยไปกับนักแสดงพวกนั้น โดยเรือสองชั้นชอบแยกโซนระหว่าง Indoor แล้วก็ Outdoor บางส่วน ไม่ต้องกลัวฝนมากนัก ในพื้นที่ Indoor ก็จะมีแสงไฟมากพอที่จะกินอาหารแล้วก็ถ่ายรูปแบบ Portrait ได้ง่ายสบายๆเหมาะสมกับการมาเป็นแบบครอบครัว นอกเหนือจากนี้แล้ว ยังใกล้จุดตักของกินบุฟเฟ่ต์ ทำให้สามารถเข้าถึงได้ง่าย

     โดยจะขอแบ่งโซนเป็น 4 โซนยกตัวอย่างเช่น

     ส่วนที่เป็นหัวเรือหรือ Outdoor ปริมาณโต๊ะบางครั้งอาจจะไม่มีมากเท่าไรนักก็เหมาะกับสายคู่รัก สวีท ยิ่งหน้าเรือยิ่งดี ด้วยเหตุว่า ปกติแล้ว ส่วนใหญ่ทุกลำเรือเวทีจะอยู่ข้างหน้า รวมถึงลำโพงรวมทั้งไมค์ด้วย เสียงจะออกจะดังมาก ถ้าเกิดอยู่บริเวณหัวเรือ หรือกาบเรือ (ที่อยู่หลังหรือด้านข้างเวที) ระดับเสียงจะน้อยลงมาหน่อย แถมบรรยากาศรับดูวิวได้สบายรวมทั้งไพรศรีเวท กว่าคนไหนกัน ซึ่งปริมาณโต๊ะดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นจะมีอย่างจำกัดจำเขี่ย ถ้าผู้ใดกันแน่ปรารถนาจองตำแหน่งนั้นสามารถขอ Request ได้

     รอบๆหน้าเวทีที่เป็นโซน Outdoor ก็จะเป็นจุดที่บันเทิงใจที่สุดก็ว่าได้ กึ่งกลางมักจะมีฟลอร์ให้ทุกคนสามารถแดนซ์กันได้อย่างเต็มเปี่ยม ไม่ต้องเขิน เพราะว่าปลอดคนจำได้ สายงานเลี้ยงหรือสายอยากเอ็นหน้าจอย มาอยู่โซนนี้ก็ดี แต่ว่าจุดด้วยข้อนึงคือ เสียงอาจจะดังนิดหน่อย เหมาะกับกลุ่มเพื่อนๆหรือครอบครัวที่ อยากมาชมการแสดงไปพร้อมๆกับทิวทัศน์ ในโซนนี้ก็จะถ่ายภาพวิวได้จากโต๊ะที่นั่งได้เลย

     โซนที่อยู่ Indoor ใต้หลังคา ตรงนี้จะเหมาะสมกับสายชอบทาน ใกล้ไลน์อาหารที่สุด เสียงไม่ดังเท่าโซน 1 แล้วก็ 2 แสงไฟก็ค่อนข้างดี เหมาะกับมาทั้งครอบครัว หรือถูกใจเสียงไม่ดังมากสักเท่าไรนัก การถ่ายรูปของกินหรือ Portrait คน ก็จะงามกว่า เพราะว่ามีแสงจากบนหลังคาส่องลงมา

     ห้องแอร์ด้านล่าง โซนนี้จะเย็นสบาย เพราะว่ามีแอร์ เสียงไม่ดัง คนไม่ค่อยคับคั่งมากนัก สบายๆเหมาะสมกับทุกท่าน แม้กระนั้นทิวทัศน์บางทีก็อาจจะไม่สวยเท่าข้างบน จากกระจกก็สูงเหนือกว่าน้ำมาได้ไม่มากไม่น้อยเลยทีเดียวนัก ของกินด้านล่างชอบอร่อยกว่าด้านบนเนื่องจากว่า ลมไม่ตีเข้าของกิน ถ้ารับประทานอาหารเสร็จก็ขึ้นไปมองวิวข้างบนย่อมได้     ลำที่มี 3 ชั้น

    เรือประเภทนี้ ชอบคนออกจะเยอะ เพราะชอบเป็นเรือขนาดใหญ่ จุคนได้มาก แม้กระนั้นพื้นที่และจุดถ่ายภาพจะง่ายยิ่งกว่ามากมาย โดยยิ่งไปกว่านั้น 3 ชั้น คุณจะสามารถถ่ายทิวทัศน์ได้ทุกมุมของลำเรือ โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากโต๊ะของคุณ เรือชนิดนี้จะมีไฮไลท์เด็ดตรงที่ ดาดฟ้ามักจะเปิดเตียน มีจุดตื่นเต้นอยู่ตอน ลอดใต้ท้องสะพาน เน้นย้ำถ่ายรูปวิวได้งาม ทุกมุมของดาดฟ้าเลย

     เรือลำ 3 ชั้นมักจะมีขนาดที่ใหญ่มโหฬาร ทำให้พื้นที่เยอะกว่า เรือจะขับไปนิ่งกว่า เรือที่มีขนาดเล็ก ไม่เมาเรือง่าย โซนบุฟเฟ่ต์ก็จะทอดยาวจะกึ่งกลางเรือมายังท้ายเรือ เพียงพอที่จะสามารถตักของกินได้ทุกโซน

     โดยจะขอแบ่งโซนเป็น 4 โซนเป็นต้นว่า

     โซนหน้าเรือ กาบเรือ หัวเรือ และข้างเวที จะเสียงไม่ดังมากมายบรรยากาศดี โต๊ะน้อย เหมาะกับคู่สมรสด้วยเหมือนกัน ลมตรงนี้จะดีสุด

     โซนหน้าเวที จะมีฟลอร์ใหญ่ๆแล้วก็ โต๊ะที่อยู่หน้าเวทีเยอะ เหมาะกับขาแดนซ์ ขาปาร์ตี้ หรือ สายที่ถูกใจฟังเพลง ดนตรีสด และ การแสดง โซนนี้ ดาราจะเข้ามาเอ็นจอยได้ง่าย

     โซนกึ่งกลางเรือ-ท้ายเรือ เสียงจะเบาลงมา ใกล้ไลน์อาหารบุฟเฟ่ต์สูงที่สุด เดินไปทางไหนก็ง่าย ปริมาณโต๊ะจะค่อนข้างจะเยอะแยะ เหมาะกับสายที่ไม่ชอบเสียงดังมากเท่าไรนัก ชอบคุยกับสหาย ชมบรรยากาศ หรือจะอยู่คุยกับคนรักก็สบายๆ

     ห้องเครื่องปรับอากาศด้านล่าง โซนนี้จะเย็นสบาย เนื่องจากว่ามีแอร์ เสียงไม่ดัง คนไม่ค่อยขวักไขว่มากเท่าไรนัก สบายๆเหมาะสมกับทุกคน แต่วิวบางทีก็อาจจะไม่สวยเท่าด้านบน ในชั้น 1 กระจกก็สูงเหนือกว่าน้ำมาได้ไม่เยอะแยะนัก แม้กระนั้นถ้าขึ้นมาชั้น 2 ก็จะทิวทัศน์ดีมากยิ่งกว่า อาหารชั้น1-2 ก็มักจะอร่อยกว่าข้างบนเพราะเหตุว่า ลมไม่ตีเข้าอาหาร หากกินอาหารเสร็จก็ขึ้นไปมองวิวข้างบนล่องเรือเจ้าพระยา ล่องเรือ เรือเจ้าพระยาย่อมได้Source: บทความ ล่องเรือเจ้าพระยา https://cruise.muangthaitravel.com