• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

@@ครูสอนภาษาไทยออนไลน์ สอนภาษาไทยให้ชาวต่างชาติอาชีพทำเงินที่ผู้คนจำนวนมากยังไม่ทราบ

Started by Prichas, January 23, 2023, 01:24:16 AM

Previous topic - Next topic

Prichas

     สอนภาษาไทยให้ชาวต่างชาติคุณครูสอนภาษาไทยออนไลน์ อาชีพทำเงินที่หลายคนยังไม่เคยรู้

     พวกเราต้องยอมรับว่าในขณะนี้เทคโนโลยีเข้ามาส่งผลกับชีวิตของพวกเรามากๆทั้งยังเปลี่ยนความประพฤติปฏิบัติการกิน การซื้อของ การเล่าเรียน และลักษณะการทำงานของหลายคนด้วยคลิ๊กอ่านรายละเอียดได้จาก >> สอนภาษาไทยให้ชาวต่างชาติ https://www.youtube.com/watch?v=HwYf4avNaxA&feature=youtu.be

     ในบรรดางานออนไลน์หลายๆอย่างที่มีให้เลือกในยุคนี้สมัยนี้ อาชีพคุณครูสอนภาษาไทยก็เป็นอีกหนึ่งอาชีพซึ่งสามารถสร้างรายได้ได้จริง มาดูกันค่ะว่าข้อดีของอาชีพอาจารย์สอนภาษาไทยให้คนต่างประเทศนั้นมีอะไรบ้าง

     1. เป็นงานออนไลน์ได้เงินจริง ทำที่บ้านได้ สะดวก แค่มีอินเตอร์เน็ต

     สามารถทำเป็นอาชีพประจำหรือเป็นงานเสริมออนไลน์ได้ สิ่งที่จำเป็นต้องใช้มีแค่โน้ตบุ๊คหรือแท็บเล็ต แล้วก็เนื่องด้วยเป็นการทำงานทางอินเตอร์เน็ตจะต้องมีสัญญาณอินเตอร์เน็ทที่เสถียรไม่หลุดง่าย โดยเราสามารถทำงานทางอินเตอร์เน็ตผ่านทาง Zoom Skype หรือทาง Google Meet ได้ง่ายๆเลยจ๊า

     2. มีนักเรียนมาจากทั้งโลก ได้ฝึกฝนภาษา ได้หาเพื่อนพ้องใหม่

     การที่เราสอนภาษาไทยให้ฝรั่งนับว่าเป็นอาชีพออนไลน์ที่ได้สังคม ได้เพื่อนใหม่ไปในตัว เนื่องจากเสมือนว่าคุณได้เปิดประตูจากบ้านพวกเราเอง ไปสู่ประเทศต่างๆทั่วทั้งโลก นอกนั้นแม้ว่าจะสอนภาษาไทยทางออนไลน์ แต่ด้วยความที่ผู้เรียนเป็นชาวต่างชาติพวกเราก็จะได้โอกาสได้ฝึกหัดภาษาไปในตัวด้วยค่ะ

     3. ไร้ค่าสมัคร ไม่ต้องลงทุน สามารถสมัครหาเด็กนักเรียนผ่าน Platform ที่มีชื่อเสียงอย่าง Preply หรือ Italki

     การหาผู้เรียนในที่นี้ เราสามารถจะหาได้จาก Platform ที่รับครูหรือติวเตอร์ออนไลน์ ตัวอย่างเช่นเว็บของ Preply หรือ Italki ซึ่งก็นับว่าเป็นงานออนไลน์ได้เงินจริง ด้วยเหตุว่าเป็น Platform ที่มีความน่าเชื่อถือระดับนานาชาติ การสมัครงานสอนออนไลน์สามารถดูไอเดียได้จากยูทูปด้านข้างล่างเลยจ้า

     4. ไม่จำกัดอายุ เด็กนักเรียน นักศึกษาก็สามารถทำได้

     การทำงานอย่างนี้นอกเหนือจากการที่จะสามารถทำเป็นงานประจำแล้ว สามารถทำเป็นงานเสริมระหว่างที่เรียนหนังสือก็ยังได้ โดยไม่มีข้อจำกัดของอายุ เพราะว่าถ้าเกิดเราเป็นคุณครูอิสระเราสามารถที่จะกำหนดเวลาสอนเด็กนักเรียนเป็น 45 นาทีหรือ 1 ชั่วโมงก็ได้ แม้ผู้เรียน นิสิตมีเวลาว่างที่เกิดขึ้นจากด้านการเรียนเป็นเวลานิดหน่อยต่อวัน ก็สามารถจัดเวลามาทำงานทางอินเตอร์เน็ตได้ ได้ทั้งยังเงินและเป็นการหาประสบการณ์การทำงาน ไปพร้อมๆกับการศึกษาเลยจ๊า

     5. ความเสี่ยงต่ำ ได้เงินจริงๆไม่ต้องสต๊อกสินค้า รับเงินได้จากทั้งโลก

     เนื่องด้วยลักษณะงานเป็นงานออนไลน์ ไม่ใช่งานด้านวิธีขายสินค้า แต่เป็นการขายความรู้ ไม่ต้องหาที่สต๊อกผลิตภัณฑ์ให้ยุ่งยาก เพียงแค่นำวิชาความรู้ที่มีบวกกับความมุ่งมั่นกล่าวหาอุตสาหะอีกนิด ก็สามารถมีรายได้แล้ว โดยไม่ต้องมีความเสี่ยง

     6. เป็นงานออนไลน์ที่มีรายได้ดี

     เป็นงานที่มีค่าตอบแทนสูง ได้ค่าสอนออนไลน์ตั้งแต่ 350- 1,000 บาทต่อชั่วโมง แล้วแต่ประสบการณ์ เรทค่าสอนจะสูงยิ่งกว่าการสอนกวดวิชาในวิชาอื่นๆเนื่องจากเป็นการสอนเฉพาะทางรวมทั้งสอนให้คนต่างชาติ และก็หลายๆครั้งจะมีข้อได้เปรียบเรื่องอัตราการแลกเงิน แม้กระนั้นในกรณีที่เป็นการไปสอนแบบตัวต่อตัวสามารถเรียกค่าสอนเพิ่มได้มากขึ้น นอกจากนี้ถ้าหากอาจารย์มีความเข้าใจสำหรับในการบอกภาษาต่างประเทศอื่นๆตอนใช้สอนผู้เรียน ก็สามารถเพิ่มราคางานและก็เงินได้อีกด้วยจ้ะ

     สำหรับผู้ใดกันแน่ที่สนใจอาชีพอาจารย์สอนภาษาไทยให้คนต่างชาติแต่ไม่เคยทราบว่าจะเริ่มยังไง ทาง TSLTK เองก็มีการจัดคอร์สอบรมคุณครูสอนภาษาไทยให้ฝรั่งในทุกๆเดือนด้วยจ้ะ

     TSLTK (Thai as Second Language by Thai Kids Academy) เป็นชื่อหลักสูตรของสถาบัน Thai Kids Academy ที่ลงบัญชีที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย มีความเชี่ยวชาญด้านการสอนภาษาไทยมายาวนาน และก็เราได้เปิดอบรมหลักสูตรอาจารย์สอนภาษาไทยให้ฝรั่งด้วย หลังจากสำเร็จการศึกษาคอร์สของพวกเราแล้ว อาจารย์จะสามารถเข้าพวกครูสอนภาษาไทยของเราเพื่อศึกษาเล่าเรียนเคล็ดวิธีเพิ่มเติมอีก หรือเมื่อเจอปัญหาก็ถามเพื่อนพ้องๆในกลุ่มได้ด้วยจ้ะ

     หวังว่าบทความ สอนภาษาไทยให้ชาวต่างชาตินี้จะมีคุณประโยชน์รวมทั้งช่วยให้คุณรู้จักงานออนไลน์ง่ายๆได้เงินจริง แถมยังสนุกด้วย เพิ่มขึ้นอีกหนึ่งอย่างนะคะSource: บทความ สอนภาษาไทยให้ชาวต่างชาติ https://www.youtube.com/watch?v=HwYf4avNaxA&feature=youtu.be