• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

เครื่องชั่งน้ำหนักและวัดองค์ประกอบในร่างกายยี่ห้อ BEURER GS340XXL สีขาว

Started by damonshoppu, April 12, 2024, 09:28:05 PM

Previous topic - Next topic

damonshoppu

เครื่องชั่งน้ำหนักและวัดองค์ประกอบในร่างกายเป็นสิ่งที่หลายบ้านมักมีติดไว้ใช้งาน ซึ่งถือเป็นอุปกรณ์ตรวจวัดสุขภาพที่ใช้งานได้ตลอดเวลา กระนั้นบางคนอาจจะไม่รู้ว่าจะซื้อยี่ห้อไหน รุ่นไหนใช้งานดี เราไม่พลาดที่จะมาแนะนำให้ได้รู้จักกับยี่ห้อ BEURER GS340XXL สีขาว ที่การันตีคุณสมบัติ และราคาตอบโจทย์ที่สุด ว่าแล้วก็ไปติดตามรายละเอียดพร้อมกันได้รู้จักเครื่องชั่งน้ำหนักและวัดองค์ประกอบในร่างกาย BEURER GS340XXL สีขาว

เครื่องชั่งน้ำหนักและวัดองค์ประกอบในร่างกายเป็นหนึ่งในเครื่องชั่งที่มีความสะดวกสบายอย่างมาก โดยที่มีฟังก์ชัน TARE ที่หักค่าน้ำหนักภาชนะออกได้เลย ที่นอกจากการชั่งน้ำหนักของตัวคนแล้ว ยังเหมาะกับการชั่งสิ่งของ เด็กทารก สัตว์เลี้ยง กระเป๋าเดินทางที่ใช้เพื่อให้ได้น้ำหนักของสิ่งสิ่งนั้นอย่างเสถียร ทั้งหน้าจอก็ยังมีรูปแบบดิจิทัล ที่ใช้ตัวเลขขนาด 66 มม. มีข้อมูลที่มองเห็นได้ชัดเจน หน่วยวัดได้ 3 รูปแบบ คือปอนด์ กิโลกรัม และสโตน ใช้งานง่ายมากด้วยระบบเปิด – ปิดแบบอัตโนมัติ แค่ขึ้นไปเหยียบที่แท่นก็แสดงตัวเลขน้ำหนักให้แล้ว ลงแท่นก็จะกลับมาเลข 0 ภายใน 10 วินาทีเท่านั้น รองรับสูงสุด 200 กก. เลยทีเดียว ใช้งานในบ้านได้สบาย ๆ

- หน้าจอของเครื่องชั่งจะแสดงผลน้ำหนักที่มีตัวเลขขนาดใหญ่ 66 มม. ทำให้มองเห็นข้อมูลอย่างชัดเจน
- มีฟังก์ชัน TARE ที่เหมาะกับการชั่งน้ำหนักเด็กทารก กระเป๋าเดินทาง สัตว์เลี้ยง ฯลฯ ได้หมดไม่มีปัญหา
- เลือกเปลี่ยนหน่วยได้เลย 3 แบบ คือ ปอนด์ สโตน และกิโลกรัม
- มีหน้าแท่นที่ใช้กระจกนิรภัยความหนา 8 มม. รองรับการชั่งน้ำหนักสูง 200 กก.
- ใช้งานง่ายมาก สะดวกสบายต่อการเปิดปิดอัตโนมัติ
- มีการใช้ถ่ายรูปแบบ AAA 1.5V จำนวน 3 ก้อน แบบไม่รวมในชุด

วิธีการใช้งาน คำแนะนำ และข้อควรระวังที่ควรรู้

สำหรับการใช้งานเครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอลนั้นจะสามารถใช้งานได้เพื่อวัตถุประสงค์ในการชั่งน้ำหนัก โดยที่ควรยืนตรงกลาง ป้องกันการไถลของเครื่องทำให้ได้น้ำหนักที่ถูกต้อง แม่นยำ โดยที่ควรตรวจสอบอุปกรณ์การใช้งานก่อนเสมอ ส่วนเรื่องของข้อควรระวังนั้นก็อย่ากระแทกน้ำหนักลงที่ตัวเครื่องมาก ห้ามมีการแก้ไข ดัดแปลง หรือใช้งานแบบผิดประเภท ควรวางเครื่องเอาไว้ในพื้นผิวที่มีความราบเรียบ ไม่ขรุขระ ทั้งต้องเก็บสินค้าให้อยู่ไกลจากความร้อน และเปลวไฟ ทุก ๆ ข้อควรระวังเพื่อให้เครื่องปลอดภัย ไม่เกิดการชำรุดเสียหายได้ง่าย โดยราคาของเครื่องชั่งน้ำหนักวัดไขมัน BEURER GS340XXL สีขาวนี้จะอยู่ที่ 2,200 บาท แต่หากสั่งซื้อผ่านออนไลน์ลด 32% เหลือ 1,490 บาทเท่านั้น

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเครื่องชั่งน้ำหนักและวัดองค์ประกอบในร่างกาย BEURER GS340XXL สีขาว มีความปังอย่างมากในการบ่งบอกถึงน้ำหนักที่นอกจากคนก็ยังใช้เพื่อบอกน้ำหนักอย่างอื่นได้ด้วย ประโยชน์คูณสองไปอีก รวมถึงราคาก็สบายกระเป๋า อย่าช้ารีบซื้อเลย