• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

แนะนำเตียงเด็กแบบ 2 ชั้น 5 ฟุต DREAM CAR KID CASTLE 1006-5

Started by damonshoppu, April 11, 2024, 05:08:46 PM

Previous topic - Next topic

damonshoppu

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาเตียงเด็ก แต่ก็ไม่รู้จะเลือกซื้อรูปแบบไหน เราไม่รอช้าที่จะมาแนะนำให้ได้รู้จักกับรูปแบบ 2 ชั้น 5 ฟุต DREAM CAR KID CASTLE 1006-5 ที่มีคุณสมบัติให้คุณได้สัมผัสความคุ้มค่าตอบโจทย์เงินที่เสียไปแน่นอน เหมาะกับเด็กทุกเพศวัยได้นอนด้วยกันชั้นบนชั้นล่าง ซึ่งจะมีรายละเอียดเป็นอย่างไรบ้างไปติดตามพร้อม ๆ กันได้เลยเตียงเด็ก DREAM CAR KID CASTLE 1006-5 สีน้ำเงิน/ขาว

เป็นการเตียงของเด็กที่น่าสนใจมาก ๆ กับรูปแบบ 2 ชั้นที่ดึงดูดใจอย่างที่สุดกับยี่ห้อ DREAM CAR KID CASTLE 1006-5 สีน้ำเงิน/ขาว ที่ออกแบบเสริมสร้างพัฒนาการของเด็กที่ช่วยจัดเก็บสิ่งของต่าง ๆ ที่มีภายในห้องอย่างเป็นระเบียบ หรือจะใช้เพื่อตกแต่งเพิ่มเติมก็ได้ด้วยเช่นกัน เตียงก็มีวางที่นอนเด็กที่ทำเป็นเตียงเสริมได้ด้วยทำให้ห้องมีพื้นที่ทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้มากกว่าเดิม โดยที่เป็นเตียงแบบ 2 ชั้นมีฟังก์ชันครบครัน ใช้งานหลากหลาย ประดับตกแต่งห้องนอนเด็ก ๆ ได้อย่างสวยงามลงตัว

คุณสมบัติพิเศษ DREAM CAR KID CASTLE 1006-5 สีน้ำเงิน/ขาว

DREAM CAR KID CASTLE 1006-5 สีน้ำเงิน/ขาว เป็นเตียง 2 ชั้นที่น่าสนใจด้วยคุณสมบัติที่มีให้ผู้ใช้งานตอบโจทย์ ราคาที่ 38,000 บาทเท่านั้น

- โครงสร้างผลิตจากไม้จริง หรือไม่แบบ MDF มาตรฐาน E1 ที่มีฟอร์มัลดีไฮด์ต่ำ 0.008% ที่ไม่เป็นอันตรายต่อระบบทางเดินหายใจและผิวหนังลูกน้อย
- มีชั้นวาง ลิ้นชัก ที่เพิ่มพื้นที่ภายในห้องจัดเก็บ วางของตกแต่งได้ลงตัวสุด ๆ
- สีที่พ่นใช้แบบปลอดสารพิษ ที่อบในห้องมาตรฐาน ใช้วางตกแต่งได้ลงตัวแบบสุด ๆ
- ชั้นล่าง สำหรับวางฟูกนอนมีขนาด 5 ฟุต ความกว้าง 150 ซม. ความยาว 190 ซม.
- ชั้นบน สำหรับวางฟูกนอน 4 ฟุต ความกว้าง 120 ซม. ความยาว 190 ซม.
- ดีไซน์ออกแบบมาสดใสน่ารัก เพิ่มความโดดเด่นให้กับห้องนอนได้ลงตัวสุด ๆ
- ความสามารถในการรองรับน้ำหนัก 150 กก. ต่อชั้น ด้วยคานรองรับที่ได้เหล็กกล่อง ความแข็งแรงสูง

ในส่วนของการใช้งานเตียงเด็ก DREAM CAR KID CASTLE 1006-5 สีน้ำเงิน/ขาวนี้นั้น จะใช้เพื่อนอนพักผ่อน เหมาะกับเด็กที่มีอายุ 3 – 18 ปี โดยที่ใช้ได้ตั้งแต่เด็กจนถึงเด็กวัยรุ่น ไปจนถึงน้ำหนักผู้ใหญ่บางคนก็สามารถรองรับได้ แนะนำว่าให้ตรวจสอบการประกอบติดตั้งก่อนใช้งานให้มีความปลอดภัย แข็งแรงทนทาน แน่นหนา และหากเฟอร์นิเจอร์เปียกน้ำให้เช็ดให้แห้งทันทีอย่าปล่อยทิ้งไว้เพราะอาจจะทำให้เกิดอาการบวมพองขึ้นมาได้ ทั้งนี้ การวางเฟอร์นิเจอร์ไม่ควรวางในตำแหน่งที่โดนแสงแดดโดยตรง ความชื้นสูง อย่างใต้แอร์ หรือใกล้ห้องน้ำ และอย่าวางสิ่งของที่น้ำหนักมากเกินไปบนเตียง 2 ชั้นเพราะอาจรับน้ำหนักไม่ไหว ชำรุดในที่สุด