• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

ดูบอลออนไลน์

มวยพักยก

SBOBET

UFABET

poker online

ufa

ufabet

baccarat

sagame

UFABET

ที่นอน

รับทำเสื้อ

ปูนปั้น

มอบความหวังให้กับผู้ต้องการมีบุตร “Millennium IVF Clinic”

Started by BillieR, May 26, 2023, 01:12:04 PM

Previous topic - Next topic

BillieR

มอบความหวังให้กับผู้ต้องการมีบุตร "Millennium IVF Clinic" รักษาและให้คำปรึกษาสำหรับผู้มีบุตรยาก อัตราความสำเร็จสูง ประสบการณ์มากกว่า 15 ปี พร้อมให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง ให้คำแนะนำมาแล้วมากกว่า 1,000 ครอบครัว บริการรักษาอย่างครบวงจร มีบริการตรวจหาสาเหตุของการมีบุตรยาก ด้วยเทคโนโลยีการแพทย์ที่ทันสมัย มีการวางแผนการรักษาเฉพาะบุคคลโดยแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน เพื่อเพิ่มโอกาสการมีบุตร เติมเต็มความฝันในการสร้างครอบครัว ดูแลอย่างอบอุ่นเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน เพราะ "Millennium IVF Clinic" ต้องการให้ทุกครอบครัวสมหวัง

        มีวิธีรักษาหลากหลายแบบ โดยแพทย์จะประเมินหาวิธีรักษาที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคล เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษา อัตราความสำเร็จสูงถึง 80% ด้วยเทคโนโลยีมาตรฐานสากล ได้การรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข พร้อมเครื่องมือการแพทย์ที่ทันสมัย ปลอดภัย ใส่ใจทุกขั้นตอนการรักษา มีทีมแพทย์และพยาบาลพร้อมให้ความดูแลอย่างใกล้ชิด โดยมีวิธีการรักษาต่าง ๆ ดังนี้

        IUI (Intrauterine Insemination) หรือ การผสมเทียม คือ การฉีดอสุจิเข้าสู่โพรงมดลูกโดยตรง เพื่อช่วยให้อสุจิมีโอกาสเข้าไปปฏิสนธิกับไข่ได้ง่ายขึ้น เป็นหนึ่งในวิธีที่ใกล้เคียงกับวิธีธรรมชาติมากที่สุด ไม่ยุ่งยากซับซ้อน และค่าใช้จ่ายถูกกว่าวิธีอื่น ๆ

        การทำเด็กหลอดแก้ว เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ช่วยรักษาภาวะมีบุตรยากได้ครอบคลุมเกือบทุกสาเหตุการรักษา แบ่งได้ 2 วิธี ได้แก่ การทำเด็กหลอดแก้วแบบ IVF (In Vitro Fertilization) และการทำเด็กหลอดแก้วแบบอิ๊กซี่ ICSI (Intracytoplasmic Sperm Injection)

        • การทำเด็กหลอดแก้วแบบ IVF (In Vitro Fertilization) การทำเด็กหลอดแก้วแบบไม่เจาะจง โดยคัดเลือกไข่ที่สมบูรณ์และสเปิร์มที่แข็งแรงปริมาณมากมาผสมกันภายนอกจนเกิดเป็นตัวอ่อน จากนั้นย้ายกลับเข้าไปสู่โพรงมดลูกและทำการฝังตัวอ่อนเพื่อให้เติบโตเป็นทารกต่อไป

        • การทำเด็กหลอดแก้วแบบอิ๊กซี่ ICSI (Intracytoplasmic Sperm Injection) ต่างจากวิธีก่อนหน้า ICSI จะรักษาโดยการคัดเลือกอสุจิที่แข็งแรงที่สุดจำนวน 1 ตัว ฉีดเข้าไปในเซลล์ไข่ 1 ใบ หลังจากนั้นจะนำไข่ที่ผสมแล้วไปเลี้ยงไว้ในห้องปฏิบัติการ 3 - 5 วัน จากนั้นคัดเลือกตัวอ่อนที่สมบูรณ์ที่สุดย้ายกลับสู่โพรงมดลูกเพื่อเจริญเติบโตในครรภ์มารดาต่อไป

        ย้ายตัวอ่อน FET / ET การย้ายตัวอ่อนแช่แข็ง คือ หนึ่งในขั้นตอนสำคัญและเป็นขั้นตอนสุดท้ายในการทำ IVF หรือ ICSI โดยการนำเอาตัวอ่อนที่ถูกแช่แข็งไว้มาผ่านกระบวนการละลาย และย้ายเข้าสู่โพรงมดลูก เพื่อเพิ่มโอกาสในการตั้งครรภ์ ซึ่งวิธีการนี้ต้องใช้ความเชี่ยวชาญของทางทีมแพทย์ รวมถึงความร่วมมือจากทางคนไข้เพื่อให้การตั้งครรภ์ประสบความสำเร็จ

        Preimplantation Genetic testing for Aneuploidy (PGT-A) คือ วิธีการนำเซลล์จากตัวอ่อนมาตรวจคัดกรองความผิดปกติทางพันธุกรรมตัวอ่อนก่อนการฝังตัว เพื่อตรวจสอบคุณภาพ เพิ่มอัตราการตั้งครรภ์ที่สมบูรณ์

        ทุกขั้นตอนมีทีมแพทย์คอยดูแลและให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด สำหรับผู้มีบุตรยากที่ต้องการมีบุตร แต่ยังไม่มั่นใจว่าจะรักษาด้วยวิธีใด "Millennium IVF Clinic" พร้อมให้คำปรึกษาฟรีตลอด 24 ชั่วโมง การันตีความปลอดภัยและอัตราความสำเร็จที่สูง พิกัดคลินิกอยู่ภายในอาคารสาทรนครทาวเวอร์ เดินทางสะดวก สนใจบริการของทางคลินิกสามารถติดต่อได้ที่ช่องทางด้านล่างช่องทางติดต่อ
พิกัด: Millennium IVF Clinic ตั้งอยู่ในอาคารสาทรนครทาวเวอร์ อาคารสาธรธานี 90/1 ชั้น 5 ถ. สาทรเหนือ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500
เวลาเปิดให้บริการ: 08.00 – 16.00 น.
Tel: 02 233 7547, 084 823 8246
Line: millenniumivf
Gmail: millennium.ivfn@gmail.com
Facebook: Millennium IVF Clinic
Website: https://millenniumivfclinic.com/