• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

@@สิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ก่อนที่จะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบผลสำเร็จแบบมืออาชีพ

Started by Shopd2, December 11, 2023, 07:30:24 AM

Previous topic - Next topic

Shopd2

     การตลาดร้านอาหาร ในยุคปัจจุบันนี้การแข่งขันในเรื่องเกี่ยวกับการทำธุรกิจร้านอาหารสูงมากมายๆเนื่องจากว่าผู้คนจำนวนมากคิดว่า อาหารเป็นปัจจัย 4 ที่ทุกคนจำเป็นที่จะต้องกินแล้วก็เป็นธุรกิจที่เปิดง่าย ได้โอกาสที่จะสำเร็จได้และเติบโตไปได้ไกลกว่าแนวทางการทำธุรกิจชนิดอื่นๆด้วยเหตุว่าคิดแค่ว่าทำร้านที่เน้นย้ำเพียงรสที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็พอเพียงที่จะทำให้ธุรกิจมียอดขายที่มากขึ้น แม้กระนั้นความเป็นจริงแล้วกระบวนการทำธุรกิจห้องอาหารไม่ใช้ว่าจะง่ายขนาดนั้น เพราะว่าคุณต้องบริหารจัดการวัตถุดิบต่างๆดังเช่น เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมถึงวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศที่มีมูลค่าสูง อย่างเช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ เป็นต้น ซึ่งวัตถุดิบกลุ่มนี้มีวันหมดอายุ โดยเหตุนี้แล้วจะทำเช่นไรให้การบริหารจัดแจงด้านในร้านค้าโดยยิ่งไปกว่านั้นในเรื่องของวัตถุดิบจำเป็นต้องให้ความสำคัญมาเป็นชั้น 1 เพราะเหตุว่าไม่อย่างนั้นแล้วถ้าหาก ไม่มีความรู้ที่พอเพียงแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับชนิดของของกินจะก่อให้เกิดผลกระทบในหลายๆด้าน และก็อาจขาดทุนได้ นอกเหนือจากนั้นจำเป็นที่จะต้องบริหารทุนซ่อนเร้นอื่น ดังเช่น การทำโปรโมชั่นรายเดือนกระตุ้นยอดขาย ,ค่าตอบแทนรายเดือนพนักงาน, ค่าปรับปรุงสถานที่ด้านในร้าน เป็นต้น ก็เลยจำเป็นที่จะต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อจะทำให้คุณสามารถบริหารจัดการธุรกิจอย่างเป็นระบบ ดำเนินงานได้ง่ายขึ้น และก็ครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต เพราะเหตุว่าเมื่อคุณทำธุรกิจร้านอาหารแล้วบรรลุความสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณแค่นั้น แต่ว่ายังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำกิจการค้าต่อไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน แล้วก็สร้างชื่อให้กับประเทศได้อีกด้วย ถ้าว่าร้านค้าของคุณได้รับรางวัล มิชลิน ก็ยิ่งมีผลทำให้ร้านของคุณโด่งดังเยอะขึ้นด้วย วันนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร รวมทั้งสิ่งที่คุณควรทราบก่อนทำธุรกิจห้องอาหารให้ปังบรรลุความสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกมีอะไรบ้างที่คุณจำเป็นจะต้องทราบ



คลิ๊กหาพวกเราได้ตามเว็บไซต์   ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จำเป็นจะต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านของคุณมีความ โดดเด่นกว่าร้านค้าอื่นๆ

     นี่คือสิ่งที่คุณควรต้องรู้ก่อน เนื่องจากว่าไม่อย่างนั้นแล้วแม้ว่าร้านของคุณจะทำอาหารอร่อยมากเพียงใดก็ตาม แต่ว่าลูกค้าคิดว่าเป็นเพียงแค่ห้องอาหารปกติทั่วๆไปที่ไม่ได้มีเอกลักษณ์เด่นอะไร ถึงแม้ว่าจะอร่อย แต่ก็มิได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอ จึงต้องสร้างความสะดุดตาให้กับเมนูอาหารและสูตรของกินต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เนื่องจากจะสร้างสรรค์สูตรอาหารสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของคุณมีเมนูที่เป็นซิกเนพบร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี และเป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานเมนูนี้ได้

     2.จำเป็นต้องรู้จักการควบคุมรสให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของกระบวนการทำธุรกิจร้านอาหาร คือ เมื่อแปลงกุ๊กรสเปลี่ยนแปลงลูกค้าประจำที่เคยทานมานาน เมื่อแปลงคนปรุงอาหารลูกค้ารู้เท่าทันที บางครั้งอาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เพราะเหตุว่าไม่ติดอกติดใจและไม่กลับมากินซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า เพราะฉะนั้นสิ่งที่คุณจึงควรรู้เลยนั่นก็คือการควบคุมรสอาหารให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณเป็นสอนทำแม่ซอส หัวเชื้ออาหารต่างๆเพื่อควบคุมรสชาติของกินให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนแปลงแม่ครัวหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสชาติของกินเหมือนเดิมทุกคราวและทุกสาขา

     3.จำต้องรู้แหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีและก็คุ้มค่ามีคุณภาพสูง

     ในการทำธุรกิจร้านอาหารนั้น ไม่เพียงแต่จะชิงชัยกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร อย่างเดียวแม้กระนั้นจะแข่งขันกันว่าร้านไหนซึ่งสามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มที่สุด นับว่าร้านนั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเนื่องจากหากว่าคุณได้ต้นทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงกระทั่งเกินไป ก็จะยิ่งทำให้ท่านสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจร้านอาหารให้เติบโตได้ง่ายมากยิ่งขึ้นทำให้แนวทางการทำธุรกิจร้านอาหารบรรลุผลสำเร็จรวมทั้งยืนนานอยู่ได้อย่างนาน

     4. ต้องทราบดีว่าทำอย่างไรให้จำนวนของของกิน ออกมาเค้าหน้าเช่นเดียวกันทุกจาน

     ถึงแม้จะเปลี่ยนเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดเมนูรวมถึงในการตวงการชั่งเป็นกรัม ปริมาณ วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อ เชฟ คนประกอบอาหารและก็พนักงานในส่วนครัว สามารถเตรียมพร้อมอาหารและก็ปรุงเมนูออกมาให้ใบหน้ารวมทั้งจำนวนแบบเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้เยอะบางจานให้น้อย อย่างกับห้องอาหารตามสั่งทั่วๆไป เนื่องจากว่านั่นจะทำให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมือโปรมีผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายแบบ



     5.จะต้องทราบดีว่าจะเลือกวัสดุอุปกรณ์ในการประกอบอาหารอย่างไรให้คงทนแล้วก็ใช้งานได้ยาวนาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาไม่แพงหรือแพงสิ่งเดียว จึงควรทราบเพราะว่าเครื่องมือครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร และก็มีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินไป สามารถใช้งานได้นานทน มีการรับประกันรวมทั้งจะต้องคุ้มค่ากับการลงทุนด้วย เนื่องจากอุปกรณ์ปรุงอาหารนั้นราคาออกจะสูงก็เลยจึงควรเลือกให้ดีเยี่ยมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นผู้ที่แนะนำแหล่งจัดซื้อเครื่องไม้เครื่องมือเครื่องครัวต่างๆใช้งานได้หลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จะต้องศึกษาในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในช่วงปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตกาลนั้นกระบวนการทำธุรกิจห้องอาหาร จะมีเพียงแต่ 3 ปัจจัยสำคัญที่ หลายคนรู้มันก็คือรสชาติอาหาร การบริการที่ดี รวมทั้งความสะอาด แต่ในปัจจุบันนี้มีมากขึ้นในเรื่องเกี่ยวกับการตกแต่งห้องอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้ามากเพิ่มขึ้น ร้านนั้นก็จะมีความน่าดึงดูดใจ ทำให้ลูกค้าอยากเข้าไปทานอาหารมากขึ้นเรื่อยๆ อย่างเช่น ห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์เวทมนตร์ เมื่อลูกค้าเข้าไปภายในร้านก็จะมองเห็นบรรยากาศถึงความเป็นเวทมนตร์คาถาต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปพระราชวัง, น้ำเปลี่ยนสี เป็นต้น ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจำเป็นที่จะต้องทราบดีว่าร้านของคุณนั้นจะขายของกินประเภทอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง และก็ที่สำคัญก็คือกลุ่มลูกค้าเป็นผู้ใดกันแน่ ถ้าหากคุณยังไม่รู้จักเรื่องพวกนี้ จะก่อให้คุณไม่สามารถที่จะบริหารจัดการและก็เข้าใจในเรื่องกลุ่มผู้ใช้ได้ เราขอชี้แนะให้ท่านมาที่นี่มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องเกี่ยวกับการบริหารจัดการ ห้องอาหารกระบวนการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสชาติอร่อย การควบคุมปริมาณทุนต่างๆเป็นต้น จะมีผลให้การ ทำห้องอาหารของคุณ เข้าใจได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปและก็คุณไม่ต้องหาเข็มในห้วงมหาสมุทร เพราะว่ากลุ่มของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของพวกเรา เป็นทีมที่มีฝีมือแล้วก็มีความรู้เฉพาะทางสามารถชี้แนะคอร์ส รับคิดสูตรอาหาร ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนประกอบอาหาร เปิดร้านอาหารส่งออกผลิตภัณฑ์ต่างแดน ฯลฯ การันตีได้ว่าคุณมีความเข้าใจแล้วก็สามารถนำไปทำธุรกิจห้องอาหารให้บรรลุความสำเร็จง่ายแบบมืออาชีพ

     7.จำต้องทราบว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะขจัดปัญหาอย่างไร

     หากว่าคุณบริหารจัดการด้วยตัวเอง แม้กระนั้นยังไม่มีประสบการณ์ที่มากเพียงพอยืนยันว่าปวดศีรษะแน่นอน เพราะว่าปัญหาในห้องอาหารมีเยอะแยะไม่ว่าจะเป็นเรื่องของพนักงาน การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสอาหาร หรือจะต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อชิงชัยกับ ร้านค้าอื่นๆฯลฯ แม้ว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหากลุ่มนี้จะถูกแก้ไขในทันทีเพราะเหตุว่าพวกเรามีบริการหลังการขายถ้าหากติดปัญหาอะไรก็แล้วแต่ดังเช่นว่า พนักงานครัวลาออก ไร้คนควบคุมข้างในครัว จะต้องขยายสาขา ทางคณะทำงานที่ปรึกษารวมทั้งเชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเทรนเอง ทำให้การบริหารจัดแจงธุรกิจร้านอาหารง่ายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า รวมทั้งยังส่งผลให้วิธีการทำธุรกิจห้องอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เนื่องจากสามารถขจัดปัญหาได้อย่างทันการ และมีทีมงานมือโปรที่คอย support คุณตลอด

     8.จะต้องทราบว่าควรจะใช้ Social Media ในการทำการตลาดร้านอาหารในการโปรโมทอย่างไร

     ในช่วงปัจจุบันนี้ Social Media มีผลอย่างมากที่จะสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งคลิปวีดีโอ ห้องอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มของผู้คนได้มากขึ้น ร้านของคุณก็จะมีชื่อเสียง แม้กระนั้นหากว่าคุณยังไม่เก่งเครือข่ายสังคมในด้านการโปรโมท ควรจะว่าจ้าง influencer หรือไม่ รวมทั้งทำอย่างไรให้คลิปเป็นไวรัล เสนอแนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารพวกเรามีคณะทำงานที่มีความชำนิชำนาญทางด้านของแนวทางการทำการตลาด ห้องอาหารโดยยิ่งไปกว่านั้น ซึ่งไม่ใช่แค่วิธีการทำตลาดออฟไลน์แต่ว่าจึงควรทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เนื่องจากยุคนี้คนสร้างการรับทราบได้ผ่านโซเชียลมีเดียซึ่งบางร้านค้า อยู่ไกลมาก แต่ก็ยังสามารถขายได้และก็ขายดี เนื่องจากว่ายุคนี้โลเคชั่นไม่ได้ส่งผลเยอะที่สุด แม้กระนั้นการทำการตลาดให้ลูกค้าคิดว่าว้าวและติดอกติดใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพอใจและต้องการจะมา ลองชิมของกินที่ร้านค้าของคุณมากยิ่งขึ้นแม้จับใจก็มีการบอกต่อแม้กระนั้นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็มีด้านบวกและด้านลบเนื่องจากร้านอาหารหลายร้านดังมาจากเครือข่ายสังคมรวมทั้ง มีดราม่าจากโซเชียลเน็ตเวิร์คด้วยเหมือนกัน โดยเหตุนี้ทีมที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของพวกเราก็จะรอเสนอแนะแล้วก็ให้คำปรึกษาในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำการตลาดด้านบวกและวิธีคุ้มครองไม่ให้เกิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของธุรกิจห้องอาหารจึงควรรู้อย่างยิ่งเพราะเหตุว่าควรมีการเทรนพนักงาน รวมทั้งจะต้องดูแลบรรยากาศของกินความสะอาดแล้วก็การจัดการจัดการให้ยอดเยี่ยม เพื่อไม่ให้เกิดดราม่าและก็สร้างความซาบซึ้งให้กับลูกค้ากระทั่งเปลี่ยนมาเป็นลูกค้าประจำสุดท้าย

     ด้วยเหตุดังกล่าวถ้าว่าคุณอย่างบรรลุความสำเร็จสำหรับเพื่อการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปรโดยไม่ต้องลองถูกลองผิด รวมทั้งมีที่ปรึกษาคณะทำงานมืออาชีพระดับเชฟ ชื่อดังที่มีประสบการณ์ สำหรับในการบริหารจัดแจงห้องอาหารมายาวนาน ทั้งยังมีเชฟผู้เชี่ยวชาญของกินหลายประเภท อย่างเช่น เชฟอาหารไทย , ของกินอิตาเลียน อาหารจีน, อาหารประเทศญี่ปุ่น ,อาหารเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าที่เมืองไทย ก็เลยทำให้คุณสามารถเปิดร้านของกินได้ทุกชนิดทั้งยังร้านค้าคาเฟ่ ร้านกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านค้าของคุณมีเมนูซิกข์เนพบร์ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาที่นี่เรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสที่นิ่ง แล้วก็คืนทุนไวข้างใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายก็เลยทำให้วิธีการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปร จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมด้วยมีบริการหลังวิธีขายดูแล support แก้ไขและเทรนนิ่งให้กับพนักงานโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาตรงนี้ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com เราคือ ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟชื่อดังระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการบรรลุเป้าหมายของร้านอาหารโด่งดังในไทยแล้วก็เมืองนอกมาแล้วมาก ต้องการเสร็จได้ต้องเลือกตรงนี้เท่านั้น ผลักดันให้ธุรกิจร้านอาหารของคุณ ให้เป็นแถวหน้าในแวดวงของกินได้อย่างแน่นอน



แหล่งที่มา บทความ การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร