Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - luktan1479

Pages: [1] 2 3 ... 27
1
รีสอร์ท |ใจกลางเมือง| สตูดิโอThe View Condominium Suanluang คอนโด สไตล์รีสอร์ท ใจกลางเมือง พร้อมเสิร์ฟทุกความสะดวกสบาย The View คอนโด เป็น คอนโด ลํกษณะ 2 อาคาร โอบล้อมเข้าด้วยกัน มีพื้นที่สวนและสระว่ายน้ำอยู่ตรงกลางเพื่อความเป็นส่วนตัว  ลงทะเบียนเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมThe View Condominium Suanluang คอนโด สไตล์รีสอร์ท ใจกลางเมือง บนสุดยอดทำเลทอง แบบห้อง จะเป็น แบบ สตูดิโอ พื้นที่ใช้ สอย 32 ตารางเมตร พร้อมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ และเครื่องใช้ไฟฟ้า สามารถเข้าอยู่ได้ทันที  พร้อมด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และ 1 ห้องครัว2


“อาคม” เผยคณะกรรมการนโยบายการเงินการคลัง มีมติขยายกรอบใช้เงินตามมาตรา 28 เพิ่ม 5% เปิดช่องก่อหนี้เพิ่มอีก 1.5 แสนล้าน จ่ายประกันราคาข้าวชาวนาที่ยังค้างอีก 7.6 หมื่นล้าน คาดจ่ายครบภายใน ธ.ค.นี้

นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการนโยบายการเงินการคลังภาครัฐ มีมติขยายกรอบเพดานการใช้เงินตามมาตรา 28 ภายใต้ พ.ร.บ. วินัยการเงินการคลัง จากไม่เกิน 30% เป็นไม่เกิน 35% ของงบประมาณรายจ่ายประจำปี ซึ่งจะทำให้การก่อหนี้ตามมาตรา 28 เพิ่มได้อีก 155,000 ล้านบาท 

 

เนื่องจากวงเงินคงเหลือตาม มาตรา 28 ณ วันที่ 19 พ.ย. 64 มีกรอบวงเงินใช้ได้อีกเพียง 5,360 ล้านบาท ไม่เพียงพอต่อการใช้จ่ายในโครงการประกันรายได้เกษตรกรโดยเฉพาะข้าว ที่ยังต้องใช้เงินอีก 7.6 หมื่นล้านบาท เพื่อชดเชยให้ชาวนาในฤดูกาลผลิต 2564/65 ทั้งนี้ที่ประชุมกำหนดให้มติดังกล่าวมีระยะเวลา 1 ปี หลังจากนั้นให้ลดกรอบเพดานลงมาอยู่ที่ 30% ของประมาณรายจ่ายประจำปีเช่นเดิม

 

“นายกรัฐมนตรีได้กำชับแนวทางนโยบายการประกันรายได้ โดยให้ประเมินรูปแบบ วิธีปฏิบัติ และการลดต้นทุนเกษตรกรในฤดูกาลผลิตถัดไปล่วงหน้า เพื่อไม่ให้เป็นภาระของรัฐบาล” นายอาคม กล่าว


นายอาคม กล่าวด้วยว่า หลังจากมติที่ประชุมในวันนี้ คาดว่าภายใน 1-2 วันนี้ จะมีการประกาศรายละเอียดกำหนดการจ่ายเงินชดเชยโครงการประกันราคาข้าว ซึ่งคาดว่าจะจ่ายได้ครบภายในเดือนธันวาคมนี้


นอกจากนี้ที่ประชุมยังมีมติพิจารณาการนำวงเงินที่ต้องใช้จ่ายในโครงการประกันพืชผลไปบรรจุอยู่ในงบประมาณรายจ่ายประจำปี เพื่อลดภาระการใช้จ่ายเงินตามมาตรา 28 เนื่องจากยังมีโครงการอื่นที่มีความจำเป็นต้องใช้เงินภายใต้มาตรา 28 อีก เช่น การชดเชยหนี้เสียในการปล่อยสินเชื่อเพื่อช่วยประชาชนของแบงก์รัฐ ซึ่งล่าสุด ครม. ได้อนุมัติวงเงินชดเชย 1,500 ล้านบาทให้ธนาคารออมสินในการปล่อยสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพ รวมทั้งยังต้องใช้เงินในการชดเชยอัตราค่าบริการสาธารณะต่างๆ ด้วย

3
อาหารเสริม ผู้ชาย Balance X 

สารสกัดจากธรรมชาติ
ประกอบด้วย
สารสกัดจากถังเช่า  
สารสกัดจากโสม 
สารสกัดเห็ดหลินจือ 
สารสกัดโกจิเบอร์รี่  
สารสกัดจากกระชายดำ 

Balance X จดทะเบียนอย. ในชื่อผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบีแอลเอ็กซ์ ตรา บาลานซ์
เลขที่อย.13-1-01464-5-0005
ปกติ 1,290 บาท ราคาพิเศษกล่องละ 690 บาท 
บรรจุ 10 แคปซูล 
โปรโมชั่น ซื้อ 2 กล่อง แถม 1 กล่องฟรี
โอนเงินส่งฟรีเคอรี่ มีบริการเก็บเงินปลายทาง
สอบถาม
LINE: @balances
รายละเอียดเพิ่มเติม Balance X

4
บริษัท เอ็นดีที (ประเทศไทย) จำกัด จำหน่ายเครื่องกำเนิดไฟฟ้าหรือเครื่องปั่นไฟ 

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าหรือเครื่องปั่นไฟ (Generators) เครื่องที่ใช้สำหรับสร้างกระแสไฟฟ้าขึ้นมา โดยใช้เครื่องยนต์ดีเซล หรือเบนซิน ก็ได้ มาติดเครื่องเพื่อปั่นมอเตอร์ให้หมุน จนทำให้เกิดให้เกิดเป็นพลังงานไฟฟ้า เครื่องกำเนิดไฟฟ้า เครื่องปั่นไฟขนาดใหญ่ นิยมนำไปใช้ตามโรงพยาบาล หรือตามงานอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น โรงงานการผลิตต่างๆ โรงแรมขนาดใหญ่ หรือในอาคารสูงๆ เครื่องปั่นไฟ เครื่องยนต์ดีเซล ขนาดใหญ่ (Diesel Generator) มีขนาดตั้งแต่ 50-100 kVA ขึ้นไป
เครื่องปั่นไฟดีเซล เครื่องปั่นไฟ ถือได้ว่าเป็นแหล่งให้พลังงานไฟฟ้าสำรอง มีความสำคัญมากต่อภาคการเกษตร และงานการก่อสร้าง นอกจากนี้ยังมีความสำคัญสำหรับผู้อยู่อาศัยในเขตรอบนอกกรุงเทพมหานคร ปริมณฑล หรือจังหวัดต่าง ๆ ที่ประสบปัญหาไฟฟ้าดับบ่อยครั้งก็สามารถนำไดปั่นไฟไปใช้เป็นแหล่งให้พลังงานไฟฟ้าสำรองได้อีกด้วย

เครื่องปั่นไฟจะมีอยู่ 2 ขนาด ซึ่งจะเหมาะกับการทำงานที่แตกต่างกันดังนี้      

เครื่องปั่นไฟขนาดเล็กหรือขนาดกลาง : มีขนาดที่พอดี สะดวกต่อการเคลื่อนย้าย ใช้งานง่าย ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับใช้ในแหล่งเพาะปลูก ใช้ในระดับครัวเรือน เป็นแหล่งพลังงานสำรอง ใช้ในไซต์ก่อสร้าง ใช้ในงานเชื่อมโลหะ (ขนาดเล็ก มีกำลังไฟประมาณ 1-20 KVA, ขนาดกลาง มีกำลังไฟประมาณ 20 - 50 KVA)     

เครื่องปั่นไฟขนาดใหญ่ : รูปทรงของตัวเครื่องจะเป็นสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ มีน้ำหนักหลายสิบกิโลกรัม เหมาะกับใช้ในระดับอุตสาหกรรม โรงแรม และโรงงาน สถานที่เหล่านี้เป็นแหล่งที่ต้องการไฟฟ้าตลอดเวลา หากมีเครื่องปั่นไฟไว้ใช้งาน แม้จะเกิดปัญหาไฟตกหรือไฟตกก็ไม่มีปัญหา (มีกำลังไฟประมาณ 50 - 100 KVA ขึ้นไป) 

เครื่องปั่นไฟสามารถแบ่งออกได้ตามประเภทของเครื่องยนต์ แต่ละแบบจะมีความสามารถในการให้กระแสไฟฟ้าที่ต่างกัน โดยจะมีรายละเอียดดังต่อไปนี้     

เครื่องปั่นไฟเบนซิน : เป็นเครื่องปั่นไฟขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ปล่อยมลพิษน้อย ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับพกพาไปในสถานที่ต่าง ๆ ได้สะดวก และแน่นอนการดูแลรักษาก็ง่ายกว่าแบบเครื่องยนต์ดีเซล

เครื่องปั่นไฟดีเซล : จะมีเครื่องยนต์ที่ทนทาน และมีกำลังจ่ายไฟที่สม่ำเสมอ นิยมใช้อุตสาหกรรม หรืองานอาคารสถานที่ขนาดใหญ่ ใช้งานต่อเนื่องเป็นระยะเวลานานได้ กระแสไฟฟ้าที่ได้มีความเสถียร มีความปลอดภัยมากในการใช้งานสูง เนื่องจากตัวเครื่องใช้น้ำมันดีเซลเป็นเชื้อเพลิง ทำให้โอกาสในการระเบิดหรือเกิดการลุกติดไฟเป็นไปได้ยาก แต่เมื่อเทียบกับแบบเครื่องยนต์เบนซินจะมีการดูแลรักษาที่ยุ่งยากกว่าสักหน่อย อีกทั้งยังก่อให้เกิดปัญหามลพิษมากกว่าและมีราคาแพงกว่าเครื่องยนต์เบนซิน   
 
เครื่องปั่นไฟอินเวอร์เตอร์ : เครื่องปั่นไฟอินเวอร์เตอร์ เป็นเครื่องปั่นไฟที่พัฒนามาจากเครื่องปั่นไฟเบนซิน ข้อดีก็คือมีอัตราการบริโภคน้ำมันที่ต่ำ ดังนั้นมลพิษที่ปล่อยออกมาจึงน้อยตามไปด้วย เมื่อไฟดับเครื่องก็ทำงานได้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องสตาร์ทมือ แถมเสียงรบกวนขณะทำงานค่อนข้างเบา แต่ข้อเสียก็คือเรื่องราคาจะสูงกว่าเครื่องปั่นไฟทั่วไป และมีความสามารถในการจุไฟน้อยกว่าแบบอื่น ๆ

ในการเลือกซื้อเครื่องปั่นไฟจะต้องดูจากหลายปัจจัย เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานที่สุด ซึ่งปัจจัยที่ว่าจะมีดังนี้ กำลังไฟที่เหมาะสมกับอุปกรณ์หรือกิจกรรมที่ต้องการ  ตรวจสอบรายการจำนวนเครื่องใช้ไฟฟ้าหรืออุปกรณ์ที่ต้องการใช้ เพื่อจะได้ตรวจสอบกำลังไฟที่ต้องการ เช่น เครื่องปั่นไฟขนาดเล็ก นิยมใช้กับงานที่บ้านหรืองานช่างทั่วไปที่ไม่ต้องใช้ไฟมากอย่างการเชื่อมโลหะ เครื่องตัด สว่าน เป็นต้น ส่วนเครื่องขนาดใหญ่นั้นนิยมใช้เป็นพลังงานสำรองในกรณีฉุกเฉินของโรงพยาบาลหรือตามโรงงานอุตสาหกรรมต่าง ๆ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คุณ ฉัฐวัฒน์  062-875-4594
 
Lind Id: wa.ndtt
 
บริษัท เอ็นดีที (ประเทศไทย) จำกัด
110/2 หมู่ 13 ซอย 25/1 ตำบลราชาเทวะ
อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540

Tel: 062-875-4594
Email: chattawat@ndtthailand.co.th


Tags :: เครื่องปั่นไฟ

5
พลังงานบริสุทธิ์  มั่นใจกระแสรถ EV รัฐบาลจ่อออกมาตรการสนับสนุนใช้รถไฟฟ้า ทั้งในส่วนของประชาชนทั่วไและหน่วยงานภาครัฐ รับกระแสลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก โชว์กำไรพุ่งแตะ 1,616.26 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 44.44% เทียบงวดเดียวกันของปีก่อน บุ๊กรายได้ขายรถโดยสารพลังงานไฟฟ้า แนวโน้มผลงานเติบโตต่อเนื่อง จาก New S-Curve ทุกธุรกิจ 

นายอมร ทรัพย์ทวีกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ภาพรวมธุรกิจในช่วงที่เหลือของปีนี้ คาดว่าจะเติบโตต่อเนื่องอย่างมีเสถียรภาพ โดยได้รับปัจจัยหนุนจากธุรกิจโรงไฟฟ้า ซึ่งถือเป็นธุรกิจหลัก สร้างรายได้ประจำ (Recurring Income) จากการขายไฟเข้าระบบเชิงพาณิชย์ ทั้งในส่วนของโครงการโซลาร์ฟาร์ม และวินด์ฟาร์ม ขนาดกำลังการผลิตรวม 664 เมกะวัตต์ และจากธุรกิจแบตเตอรี่ ยานยนต์ไฟฟ้า ซึ่งถือเป็น New S-Curve ที่จะทยอยส่งมอบรถโดยสารพลังงานไฟฟ้าให้กับลูกค้า โดยในส่วนของโรงงานผลิตรถโดยสารพลังงานไฟฟ้า ในจังหวัดฉะเชิงเทรา หลังเสร็จครบทั้งหมดจะมีกำลังการผลิตรถโดยสารพลังงานไฟฟ้าอยู่ที่ 3,000 คันต่อปี

นอกจากนี้ การที่รัฐบาลเตรียมออกมาตรการสนับสนุนใช้รถ EV ทั้งในส่วนของประชาชนทั่วไป และส่งเสริมหน่วยงานภาครัฐ เปลี่ยนมาใช้รถ EV เพื่อลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก จะมีส่วนสำคัญในการสนับสนุนธุรกิจใหม่ของกลุ่ม EA เติบโตอย่างมีเสถียรภาพ จากการขายรถไฟฟ้าเชิงพาณิชย์ให้กับภาคเอกชน และเจาะตลาดหน่วยงานภาครัฐ

ขณะที่ผลการดำเนินงานของบริษัทฯและบริษัทย่อย ในไตรมาส 3/64 มีกำไรสุทธิ 1,616.26 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 497.26 ล้านบาท หรือเพิ่มขึ้น 44.44% เทียบงวดเดียวกันของปีก่อน ที่มีกำไรสุทธิรวม 1,119.00 ล้านบาท ส่วนในงวด 9 เดือน ของปี 2564 มีกำไรสุทธิ 4,218.76 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 498.28 ล้านบาท หรือเพิ่มขึ้น 13.39% เทียบกับงวดเดียวกันของปีก่อนมีกำไรสุทธิ 3,720.48 ล้านบาท

ทั้งนี้ ผลการดำเนินงานในไตรมาส 3/64 ที่เติบโตอย่างมีนัยสำคัญ ได้รับปัจจัยหนุนจากทั้งจากธุรกิจไบโอดีเซล โรงไฟฟ้า ธุรกิจแบตเตอรี่ และธุรกิจผลิตรถโดยสารพลังงานไฟฟ้า ที่ทยอยส่งมอบรถให้กับลูกค้า ตามแผนงานที่วางไว้

6
หุ้นปิดเช้าบวก 4.97 จุด รับแรงหนุนจากกลุ่มสื่อสาร-ตัวเลขส่งออกไทยดีกว่าคาด ขณะที่กลุ่มพลังงานร่วงหนักตามราคาน้ำมันโลก สำหรับแนวโน้มการลงทุนในภาคบ่ายคาดตลาดจะแกว่งออกด้านข้าง

น.ส.ธีรดา ชาญยิ่งยงค์ ผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บล.ฟิลลิป (ประเทศไทย) กล่าวว่า ตลาดหุ้นไทยเช้านี้ผันผวนในทางบวก ได้แรงหนุนจากหุ้นในกลุ่มสื่อสารที่มาช่วยประคองไว้ทั้ง DTAC, TRUE, ADVANC ไม่เช่นนั้นดัชนีฯคงติดลบไปแล้ว เนื่องจากหุ้นกลุ่มพลังงานปรับลงมากตามราคาน้ำมันโลก

นอกจากนี้ Fund Flow ก็ไหลออกจากตลาดบ้านเราไปบ้าง จากเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมานักลงทุนต่างชาติขายสุทธิกว่า 3 พันล้านบาท และเงินบาทก็อ่อนค่าในช่วงสั้นมาอยู่แถว 32.83 บาท/ดอลลาร์ฯ อย่างไรก็ดี ยังมีแรงหนุนจากตัวเลขส่งออกที่ออกมาดีกว่าคาดเล็กน้อย ทำให้ตลาดโดยรวมทรงตัว

ส่วนตลาดหุ้นในภูมิภาคเอเชียเช้านี้เคลื่อนไหวทั้งในแดนบวก-ลบเล็กน้อย หลังจากที่ยังไม่มีประเด็นเด่น และสัปดาห์นี้ยังต้องติดตามประธานธนาคารกลางสหรัฐฯ (เฟด) คนใหม่

ด้านภาวะตลาดหุ้นไทยปิดการซื้อขายครึ่งวันเช้าที่ระดับ 1,650.03 จุด เพิ่มขึ้น 4.97 จุด หรือเปลี่ยนแปลง +0.30% มูลค่าการซื้อขายราว 55,270 ล้านบาท

สำหรับแนวโน้มการลงทุนในช่วงบ่ายนี้ น.ส.ธีรดา กล่าวว่า ตลาดฯคงจะแกว่งตัวออกด้านข้าง โดยมีแนวรับ 1,635-1,640 จุด ส่วนแนวต้่าน 1,650 จุด

7
อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์” แชร์ความสุขครั้งใหญ่ให้คนไทย เตรียมสร้างแลนด์มาร์กของขวัญและของตกแต่งบ้าน ส่งแคมเปญ “Gift of Happiness 2022” #Share a Wish Share a Gift #แชร์ความสุขให้ทุกคน ยกขบวนสินค้าไลฟ์สไตล์มาให้เลือกแชร์ความสุขให้คนที่รักนับหมื่นไอเทม พร้อมแจกไอเดีย INSPIRE การให้ส่งต่อพลังบวก และช่วย Connect ความห่างให้คนไกลกลับมาใกล้กันอีกครั้ง ชูไฮไลต์สินค้าลดสูงสุด 50% Great Gifts เริ่มต้น 85 บาท สินค้า Buy More Save More ช่วยกระตุ้นยอดช่วงสุดท้ายปลายปี ที่อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ทุกสาขา เริ่มตั้งแต่ 18 พ.ย.2564-5 ม.ค.2565

น.ส.กฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) หรือ ILM กล่าวว่า ในช่วงไตรมาส 4 เป็นช่วงที่ลูกค้าส่วนใหญ่มองหาเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้าน เพื่อจัดแต่งบ้านต้อนรับปีใหม่ และมองหาของขวัญจับฉลากและมอบให้คนพิเศษเพื่อ Connect ความห่างให้คนไกลกลับมาใกล้กันอีกครั้ง หลังจากการเปิดประเทศ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ มอบช่วงเวลาแห่งความสุขการตกแต่งบ้านต้อนรับการ Celebrate ให้พิเศษกว่าทุกปี จัดแคมเปญ ‘Gift of Happiness 2022’ ภายใต้แนวคิด #Share a Wish, Share a Gift #แชร์ความสุขให้ทุกคน พร้อมกันที่อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ทุกสาขาทั้งนี้ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ มุ่งเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขของการอยู่บ้านและต้อนรับปีขาลที่จะมาถึง โดยรวบรวมสินค้าไลฟ์สไตล์เพื่อบ้านนับหมื่นไอเทมมาให้เลือกชอปและต้อนรับทุกคนที่มาเยือนด้วยบรรยากาศภายในสโตร์ด้วยสีสันสดใสดูสนุกรับกับการเริ่มต้นใหม่ด้วยสิ่งดีๆ ตื่นตากับ “Big santa” ขนาด 2X6 เมตร ลุงซานตามาร่วมต้อนรับและเป็นแลนด์มาร์กให้นักชอปได้ร่วมถ่ายภาพในช่วงเวลาดีๆ สำหรับ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ สาขาบางนา และสาขาพัทยา เพลิดเพลินกับไอเดียเปลี่ยนเฟอร์ฯ ให้เป็น “ของขวัญเพื่อบ้าน” เตรียมพร้อมเฉลิมฉลองใน Holiday นี้กับสินค้า Time to Organize จัดบ้านให้สนุกกับ Item ไม่ซ้ำใคร เช่น โครงตู้เสื้อผ้ารุ่นอองเตร ราคา 3,790 บาท ชั้นวางของไม้ 4 ชั้น รุ่นมินิมอล ราคา 2,590 บาท จากปกติ3,580 บาท สินค้า Christmas Set สร้างบรรยากาศภายในบ้านเปิดรับการฉลอง เช่น รูปปั้นกวางเรนเดียร์ ราคา 650 บาท จากปกติ 795 บาท และไฟตกแต่งคริสต์มาส 695 บาท รวมถึง Great Gifts ของขวัญดีไซน์เพื่อแชร์ให้คนที่รักอาทิ หมอนอิง นาฬิกาติดผนัง ชุดแก้วไวน์ โคมไฟตั้งพื้นเริ่มต้นที่ 85 บาท ฟรี!บริการจัดเซต-ห่อของขวัญ

สำหรับไฮไลต์พิเศษ!! มอบของขวัญสำหรับคนรักบ้านแจกไอเดีย “HOMELIDAY” สร้างโมเมนต์แฮปปี้กับมุมต่างๆ ภายในบ้าน โดยมีไอเทมตกแต่งให้เลือกมากมายสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนให้บ้านให้เป็นปาร์ตี้สุดสนุกร่วมกับสมาชิกครอบครัวและเพื่อนๆ หรือธุรกิจร้านอาหาร และโรงแรมต้องการสร้างสีสันรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ อินเด็กซ์ฯ จึงใช้โอกาสนี้ร่วมส่งความสุขกับช่วงเวลาดีๆ ให้ทุกคนได้แชร์ความสุขเติมพลังบวกแก่กัน พร้อมจัดโปรโมชันตอกย้ำสินค้ามีคุณภาพดีไซน์เก๋ คุ้มค่าราคา เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าครองชีพและสร้างบรรยากาศการจับจ่าย ดังนี้

·ชอปครบรับ GiftsVoucher 3,000 บาท Happiness Save ลดสูงสุด 50%

สินค้า Buy More SaveMore ชอปสินค้ากลุ่มห้องนอนแบรนด์Index Natural Living หรือ Winner ครบ 2 ชิ้นขึ้นไป (ตามเงื่อนไข) รับสิทธิแลกซื้อที่นอนราคาพิเศษ ส่วนลด 20% หรือรับส่วนลด 1,000 บาท เมื่อชอปที่นอนแบรนด์ Winner 

Top Spenders สุดยอดนักชอปรับฟรี “Surf Skate” ดีไซน์ Millions Monsterby สตรีทอาร์ทชื่อดัง จำนวน 6 รางวัลๆ ละ 30,000 บาท มูลค่า 180,000 บาท

สมาชิก JOYCARD สุขแล้วสุขอีกใช้คะแนนแลกรับร่ม “HAPPIE” หรือถุงชอปปิ้ง “HOPPING” เอ็กซ์คลูซีฟดีไซน์จาก Millions Monster ได้ไปคูลๆ ก่อนใคร สำหรับ New Member รับฟรี! ทันที E-Coupon 100 บาท

สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิต เช่น ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน รับเครดิตเงินคืนและบัตรกำนัลมูลค่ารวมสูงสุด 80,000 บาท เมื่อชอปผ่านบัตรเครติดไทยพาณิชย์ พร้อมดีลคุ้มๆ คุ้มที่ 1 รับบัตรเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 77,000 บาท คุ้มที่ 2 แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12% คุ้มที่ 3 TOP SPENDERS รับบัตรกำนัล สตาร์บัคส์มูลค่า1,000 บาท (เฉพาะลูกค้าที่มียอดซื้อขั้นต่ำ 50,000 บาท 25 ท่านเเรกเท่านั้น) และรับสิทธิพิเศษเมื่อชอปผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย พิเศษที่ 1 ผ่อน 0% นาน 6 เดือน รับ KPoint สูงสุด 1,000,000 คะแนน พิเศษที่ 2 ชำระเต็มจำนวน รับคะแนนสะสมพิเศษ KPoint สูงสุด X5 เท่า พิเศษที่ 3 รับเครดิตเงินคืน 12%“แคมเปญ ‘Giftof Happiness2022’ อินเด็กซ์ฯ จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี และถือว่าเป็นแคมเปญที่ได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง ทั้ง นี้เพราะตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งสินค้าที่ครบทุกฟังก์ชัน ดีไซน์ให้เลือกหลากหลาย ภายใต้ราคาที่คุ้มค่า พร้อมกับไอเดียการแต่งบ้านและสร้างบรรยากาศการเฉลิงฉลอง สำหรับปีนี้แคมเปญดังกล่าวเราขอมอบความสุข ความประทับใจให้ทุกคนสนุกกับการชอปแบบจัดเต็มส่งท้ายปี มั่นใจว่าจะกระตุ้นผลประกอบการไตรมาส 4 กลับมาเติบโตได้ตามเป้าหมาย พบกับแคมเปญ “Gift of Happiness 2022”#Share a Wish,Share a Gift #แชร์ความสุขให้ทุกคนตั้งแต่วันนี้-5 ม.ค.2565 ที่อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ทั่วประเทศ” น.ส.กฤษชนก กล่าว

8
พื้นยางสำหรับปูฟิตเนสพื้นยางฟิตเนส ขนาด 25mm มีคุณภาพ นำเข้าจากต่างประเทศ
พื้นยางปูฟิตเนส ขนาด 50×50 cm ความหนา 25 มิล ผลิตจากวัสดุที่เรียกว่า EPDM ที่ใช้สำหรับรับแรงกระแทกสิ่งของที่มีน้ำหนักเยอะอย่างเช่น ดัมเบลหรือแผ่นน้ำหนัก มีความยืดหยุ่นสูง มีความทนทานและรับแรงกระแทกได้เยอะ ผลิตจากวัตถุดิบอย่างดี ใช้งานได้ทั้งที่ร่มและกลางแจ้ง มีน้ำหนักเบาและกันน้ำได้

ติดต่อ
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8 

9
คอหนังห้ามพลาด!! เว็บดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง อัพเดตหนังใหม่ หนังดังดูฟรี ไม่มีกระตุก หนังออนไลน์ ภาพและเสียงชัด 

แนะนำเว็บหนัง ครบจบในเว็บเดียว ซีรี่ย์ หนังดัง หนังใหม่ การ์ตูน เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ดูหนังออนไลน์ฟรี กับ เว็บหนังออนไลน์ movie007hd

ใครที่ชื่นชอบการดูหนังต้อง เว็บหนังออนไลน์ฟรี movie007hd ดูหนังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย รวมหนังทุกแนว พากย์กไทย ซับไทย ดูง่าย ไม่มีหลุดแน่นอน

สายหนัง สายซีรี่ย์ ห้ามพลาด เว็บดูหนังฟรี อัพเดทหนังใหม่ รวมหนังมาแรง และ หนังชนโรง 2021 หนังคุณภาพชัด HD การ์ตูน หนังต่างประเทศและหนังไทย อัพเดททุกวัน 

ใครที่กำลังตามหา เว็บดูหนังฟรี เราอยากแนะนำเว็บ movie007hd รวมหนังไว้เยอะที่สุด หนังมาใหม่ รีวิวหนัง อัพเดตทุกเรื่อง ทุกตอน หนังออนไลลน์ ไม่มีค่าใช้จ่าย ดูหนังฟรี 

เว็บหนังหนังออนไลน์ หนังทุกแนว ทุกประเภท หนังดี หนังดัง ที่คุณห้ามพลาด เว็บหนังดูฟรี ไม่ต้อง้สียเวลาไปที่โรง

อัพเดตหนังก่อนใคร กับเรา movie00hd เว็บหนังฟรี รวมหนังทั่วโ,กไว้ในเว็บเดียว หนังใหม่ ซีรี่ย์ดัง ที่คุณจะไม่พลาดความสนุกทุกวินาที กับเรา หนังออนไลน์ 

Facebook :: https://www.facebook.com/nungdee007/

Tags :: ดูหนัง,ดูหนังออนไลน์ฟรี,เว็บดูหนัง,หนังออนไลน์,ดูหนังชนโรง

10

สื่ออังกฤษ ตีข่าว สตีฟ บรูซ อดีตนักเตะของ แมนฯยูไนเต็ด สนรับงานรักษาการณ์ชั่วคราวผู้จัดการให้อดีตต้นสังกัด เพื่อรักษาเสถียรภาพห้องแต่งตัว ก่อนทีมหาผู้จัดการมาคุมถาวรได้ต่อไป
    สตีฟ บรูซ อดีตผู้จัดการทีมนิวคาสเซิ่ล และ กัปตันทีม แมนฯ ยูไนเต็ด ทีมดังพรีเมียร์ลีก ตกเป็นข่าวแสดงความกระตือรือร้นที่จะรับบทบาทชั่วคราว ที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อรักษาเสถียรภาพห้องแต่งตัวให้ทีม ตามรายงานของ เดอะ แอธเล
ติก สื่อชื่อดัง อังกฤษ เมื่อวันจันทร์ที่ 22 พ.ย.64

    สตีฟ บรูซ เพิ่งถูกไล่ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม นิวคาสเซิล หลังจากการมาถึงของเจ้าของใหม่ จากซาอุดิ อาระเบีย จนเป็นเหตุให้ อดีตกองหลัง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกงาน และต้องการคุมทีมปีศาจแดงเป็นการชั่วคราวสื่อตีบรูซสนคุมแมนยูชั่วคราวเพื่อรักษาบรรยากาศทีมก่อนหาโค้ชถาวร
    จากแหล่งข่าวดังกล่าวระบุว่า บรูซ เชื่อว่าเขาสามารถทำให้บรรยากาศในห้องแต่งตัวนักเตะ มีเสถียรภาพได้ ก่อนที่ทีมจะแต่งตั้งผู้จัดการถาวร

ADVERTISEMENT


    โดย สตีฟ บรูซ เป็นหนึ่งในผู้เล่นหลักของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ภายใต้การคุมทีมของ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ซึ่งโค้ชวัย 60 ปีรายนี้ ลงเล่นให้กับ ปีศาจแดง ไปแล้วกว่า 400 นัดและเป็นกัปตันทีมในยุค 90 ด้วย

    สำหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แยกทางกับ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา หลังจากพ่ายแพ้ 4-1 ด้วยน้ำมือของ วัตฟอร์ด อย่างน่าอับอาย ทำให้ ปีศาจแดง ต้องตั้ง ไมเคิ่ล คาร์ริค อดีตกองกลาง เข้ามารับตำแหน่งชั่วคราวจนกว่าจะสิ้นสุดฤดูกาล  

12


อัตราแลกเปลี่ยนค่าเงินบาทจะไม่แข็งค่าไปมาก  ขณะบรรดาผู้นำเข้าต่างก็รอทยอยซื้อเงินดอลลาร์ หากเงินบาทแข็งค่าใกล้โซน 32.50-32.60 บาทต่อดอลลาร์ 

อัตราแลกเปลี่ยนค่าเงินบาทเปิดเช้านี้ ที่ระดับ  32.63 บาทต่อดอลลาร์ 'แข็งค่า'ขึ้น จากระดับปิดวันก่อนหน้า ที่ระดับ  32.73 บาทต่อดอลลาร์
 

นายพูน พานิชพิบูลย์ นักกลยุทธ์ตลาดเงินตลาดทุน ธนาคารกรุงไทยระบุว่า แนวโน้มค่าเงินบาท เรามองว่า เงินบาทมีโอกาสแข็งค่าขึ้นได้บ้าง ตามการอ่อนค่าลงของเงินดอลลาร์ รวมถึงโฟลว์ทยอยขายทำกำไรทองคำ หลังราคาทองคำปรับตัวขึ้นใกล้แนวต้านสำคัญอีกครั้ง อย่างไรก็ดี เรามองว่า เงินบาทจะไม่แข็งค่าไปมาก เพราะบรรดาผู้นำเข้าต่างก็รอทยอยซื้อเงินดอลลาร์ หากเงินบาทแข็งค่าใกล้โซน 32.50-32.60 บาทต่อดอลลาร์ 
 

อีกทั้งในระยะสั้นนี้ ตลาดอาจยังไม่กล้าเปิดรับความเสี่ยงเพิ่มเติมมากนัก ทำให้ฟันด์โฟลว์จากนักลงทุนต่างชาติยังไม่รีบกลับเข้าตลาดหุ้นไทย ส่วนโฟลว์เก็งกำไรการแข็งค่าของเงินบาทอาจจะเริ่มชะลอลงในระยะสั้น เพราะผู้เล่นต่างชาติอาจรอให้เงินบาทอ่อนค่ากลับไปใกล้ระดับ 33.00 บาทต่อดอลลาร์ ถึงจะเพิ่มสถานะเก็งกำไรฝั่งเงินบาทแข็งค่า ขณะที่ก็อาจมีบางส่วนที่อยากเริ่มขายทำกำไรบ้าง หากเงินบาทแข็งค่าใกล้ระดับ 32.50 บาทต่อดอลลาร์ ซึ่งเป็นเป้าราคาของบรรดาผู้เล่นต่างชาติ 
 

มองกรอบเงินบาทวันนี้ คาดว่าจะอยู่ที่ระดับ 32.55-32.70 บาท/ดอลลาร์

 


ผู้เล่นในตลาดยังคงกังวลปัญหาเงินเฟ้อเร่งตัวขึ้น ซึ่งอาจทำให้บรรดาธนาคากลางหลักตัดสินใจใช้นโยบายการเงินที่เข้มงวดได้เร็วขึ้น อาทิ เฟดอาจลดคิวอีในอัตราที่เร็วขึ้นและอาจสามารถยุติการทำคิวอีได้ภายในต้นปี 2022 ทั้งนี้ ความกังวลของผู้เล่นในตลาดเกี่ยวกับแนวโน้มเงินเฟ้อยังคงกดดันตลาดการเงิน หลังจากที่ อัตราเงินเฟ้อทั่วไป (CPI) ของอังกฤษ ในเดือนตุลาคมพุ่งขึ้นแตะระดับ 4.1% สูงกว่าที่ตลาดคาดการณ์ไว้และสูงที่สุดในรอบเกือบ 10 ปี 
 

ความกังวลปัญหาเงินเฟ้อยังส่งผลให้ผู้เล่นในตลาดเลือกที่จะลดความเสี่ยงลงบ้าง กดดันให้ในฝั่งสหรัฐฯ ทั้งดัชนี S&P500 ย่อตัวลงราว -0.26% ส่วนดัชนีหุ้นเทคฯ Nasdaq ปิดตลาด -0.33% ทั้งนี้ เรามองว่า ผู้เล่นในตลาดจะรอจับตาการเลือกประธานเฟดคนถัดไป ซึ่งประธานาธิบดี โจ ไบเดน ได้ระบุว่า อาจจะมีการประกาศภายในต้นสัปดาห์หน้า ซึ่งหากประธานเฟดคนถัดไป เป็น คุณ Lael Brainard ตลาดอาจตอบรับในเชิงบวก โดยเฉพาะหุ้นในกลุ่มเทคฯ หรือ หุ้นสไตล์ Growth เนื่องจาก Brainard มีมุมมองที่จะใช้นโยบายการเงินที่ผ่อนคลายมากกว่า ประธานเฟด Powell เล็กน้อย 
 

ส่วนในฝั่งตลาดหุ้นยุโรป ดัชนี STOXX50 ย่อตัวลงเล็กน้อย -0.02% จากแรงขายทำกำไรตามสภาวะตลาดที่ผู้เล่นทยอยลดความเสี่ยงลงบ้าง ทั้งนี้ หุ้นนำตลาดยังคงป็นกลุ่มเดิมที่ปรับตัวขึ้นต่อเนื่อง (โมเมนตัมยังแข็งแกร่ง) อาทิ ASML +1.5%, Kering +1.4% เป็นต้น  


ในฝั่งตลาดบอนด์ แม้ว่าผู้เล่นในตลาดยังคงกังวลปัญหาเงินเฟ้อเร่งตัวขึ้น แต่ทว่า บอนด์ยีลด์ 10ปี สหรัฐฯ ก็ปรับตัวลดลง 3bps สู่ระดับ 1.60% จากภาวะตลาดระมัดระวังตัว ส่งผลให้ผู้เล่นบางส่วนเลือกที่จะถือบอนด์เพื่อหลบความผันผวนในระยะสั้น ทั้งนี้ เราเชื่อว่า ผู้เล่นในตลาดจะรอคอยการประกาศ ว่าที่ประธานเฟดคนถัดไป ก่อนที่จะมีการปรับสถานะถือครองที่ชัดเจนอีกครั้ง อย่างไรก็ดี เรามองว่า บอนด์ยีลด์ยังมีแนวโน้มปรับตัวสูงขึ้นต่อได้ จากแนวโน้มการฟื้นตัวเศรษฐกิจและการทยอยลดการอัดฉีดสภาพคล่องหรือคิวอีของบรรดาธนาคารกลางหลัก
 

ทางด้านตลาดค่าเงิน เงินดอลลาร์พลิกกลับมาอ่อนค่าลงเมื่อเทียบกับสกุลเงินหลัก หลังจากที่บอนด์ยีลด์ในฝั่งสหรัฐฯ ย่อตัวลง กอปรกับผู้เล่นในตลาดบางส่วนมีการทยอยขายทำกำไรจากการที่เงินดอลลาร์แข็งค่าขึ้นต่อเนื่องในช่วงที่ผ่านมา โดยล่าสุดดัชนีเงินดอลลาร์ (DXY Index) ปรับตัวลงสู่ระดับ 95.83 จุด นอกจากนี้ เงินดอลลาร์ยังเผชิญแรงกดดันจากการแข็งค่าของเงินปอนด์อังกฤษ (GBP) ที่พลิกกลับมาแข็งค่าสู่ระดับ 1.349 ดอลลาร์ต่อปอนด์ หลังจากที่อัตราเงินเฟ้ออังกฤษพุ่งขึ้นกว่าคาด ทำให้ผู้เล่นตลาดกลับมามองว่า ธนาคารกลางอังกฤษ (BOE) อาจใช้นโยบายการเงินที่เข้มงวดได้เร็วขึ้น ทั้งนี้ การอ่อนค่าลงของเงินดอลลาร์และการปรับตัวลงของบอนด์ยีลด์ ได้ช่วยหนุนให้ ราคาทองคำรีบาวด์กลับขึ้นมาใกล้ระดับ 1,870 ดอลลาร์ต่อออนซ์อีกครั้ง 
 

สำหรับวันนี้ ตลาดประเมินว่า แนวโน้มเศรษฐกิจโซนอาเซียนที่จะทยอยฟื้นตัว จะส่งผลให้ ธนาคารกลางฟิลิปปินส์ (BSP) รวมถึง ธนาคารกลางอินโดนีเซีย (BI) มีแนวโน้มที่จะคงอัตราดอกเบี้ยนโยบายไว้ที่ระดับ 2.0% และ 3.5% ตามลำดับ เพื่อช่วยหนุนการฟื้นตัวของเศรษฐกิจในระยะถัดไป
 

และนอกเหนือจากประเด็นดังกล่าว ตลาดจะรอจับตาการประกาศว่าที่ประธานเฟดคนถัดไปอย่างใกล้ชิด ซึ่งอาจส่งผลให้ ตลาดกล้าเปิดรับความเสี่ยงมากขึ้นได้บ้าง หากประธานาธิบดี โจ ไบเดน เลือก Brainard ขึ้นเป็นประธานเฟดคนถัดไป ทั้งนี้ ผู้เล่นในตลาดส่วนใหญ่คงมองว่า ประธานเฟด Powell จะได้รับการต่อวาระสมัยที่ 2 เนื่องจาก Powell ได้รับการสนับสนุนจาก รัฐมนตรีคลังและอดีตประธานเฟด Yellen

13
บัวหลวงเวนเจอร์ส ผนึก WHA Group หนุนผู้ประกอบการโลจิสติกส์สู่ยุคดิจิทัล

บัวหลวงเวนเจอร์ส ผนึก WHA Group รุกหนักตลาด อี-โลจิสติกส์คว้าบิ๊กดีลร่วมลงทุนรอบ Series B ใน ‘GIZTIX’สตาร์ทอัพสัญชาติไทย วงเงินระดมทุนรวมกว่า 260 ล้านบาท หนุนผู้ประกอบการโลจิสติกส์สู่ยุคดิจิทัล ปักธงพื้นที่ยุทธศาสตร์ศูนย์กลางภูมิภาค

บัวหลวงเวนเจอร์ส ซึ่งเป็นบริษัทร่วมลงทุนของธนาคารกรุงเทพ ผนึกกำลัง ดับบลิวเอชเอ เวนเจอร์ โฮลดิ้ง ในเครือ WHA Group ร่วมประกาศเป็นผู้ลงทุนหลักรอบ Series B ให้กับ GIZTIX สตาร์ทอัพชั้นนำด้าน e-Logistic ซึ่งเป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์มดิจิทัล ที่เชื่อมต่อระหว่างผู้ประกอบการด้านขนส่งและโลจิสติกส์ กับผู้ใช้บริการจากทั่วประเทศ

 

การระดมทุนในรอบนี้มีมูลค่ารวม 7.75 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 260 ล้านบาท ซึ่งบัวหลวงเวนเจอร์ส และ WHA Group จะร่วมลงทุนฝ่ายละ 3 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 100 ล้านบาท การระดมทุนรอบ Series B ยังมีนักลงทุนสถาบันชั้นนำในวงการ Startup ร่วมลงทุนด้วย ได้แก่ Addventures by SCG, KK Fund และ CAC Capital โดย GIZTIX มีแผนนำเงินดังกล่าวไปพัฒนาบริการและเทคโนโลยี สำหรับการขนส่งเพื่อธุรกิจให้ครบวงจร รวมถึงขยายพื้นที่บริการให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น และลดต้นทุนการขนส่งให้ได้มากที่สุด

บัวหลวงเวนเจอร์ส ผนึก WHA Group หนุนผู้ประกอบการโลจิสติกส์สู่ยุคดิจิทัล
บัวหลวงเวนเจอร์ส ผนึก WHA Group หนุนผู้ประกอบการโลจิสติกส์สู่ยุคดิจิทัล

นายกฤษณ์ พันธ์รัตนมาลา กรรมการผู้จัดการ บริษัท บัวหลวงเวนเจอร์ส จำกัด กล่าวว่า การลงทุนในครั้งนี้นอกจากจะเป็นการร่วมลงทุนในบริษัท GIZTIX ที่มีศักยภาพและความเชี่ยวชาญในโลจิสติกส์แล้ว ยังเป็นความร่วมมือด้านการลงทุนจาก บัวหลวงเวนเจอร์ส ในฐานะ Financial Partner และ WHA Group ในฐานะ Strategic Partner ที่จะมาช่วยผลักดันให้สตาร์ทอัพไทย สามารถเติบโตและแข่งขันในอุตสาหกรรมทั้งในไทยและต่างประเทศ โดยบัวหลวงเวนเจอร์ส ในฐานะบริษัทในเครือของธนาคารกรุงเทพ ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการเงิน พร้อมนำเสนอเทคโนโลยีด้านการเงิน หรือ FinTech เข้ามาเติมเต็มให้ระบบการให้บริการผ่านแพลตฟอร์มของ GIZTIX มีความครบถ้วนมากยิ่งขึ้น


บัวหลวงเวนเจอร์ส ผนึก WHA Group หนุนผู้ประกอบการโลจิสติกส์สู่ยุคดิจิทัล
บัวหลวงเวนเจอร์ส ผนึก WHA Group หนุนผู้ประกอบการโลจิสติกส์สู่ยุคดิจิทัล

เช่น บริการสินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับพนักงานขับรถขนส่งที่อยู่ในระบบบริษัท บริการสินเชื่อหมุนเวียนสำหรับผู้ประกอบการที่เป็นสมาชิก รวมถึงการนำข้อมูลด้านการชำระเงินมาวิเคราะห์และพัฒนาเป็นโซลูชันเพิ่มเติมในอนาคต ถือเป็นการเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงบริการทางการเงินให้กับผู้ใช้บริการแพลตฟอร์ม และเสริมสร้างศักยภาพในการแข่งขันให้กับผู้ให้บริการขนส่งรายย่อย รวมถึงเพิ่มความสามารถในการตอบสนองต่อความต้องการของตลาดอีคอมเมิร์ซต่อไปในอนาคต

 

“เราเล็งเห็นถึงแนวโน้มการเติบโตที่ดีของกลุ่มธุรกิจอีคอมเมิร์ซ รวมถึงธุรกิจที่เกี่ยวเนื่อง เช่น กลุ่มอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ ประกอบกับพฤติกรรมของผู้บริโภคมีความต้องการเลือกใช้งานจากผู้ให้บริการขนส่งต่าง ๆ อย่างแพร่หลาย เราจึงมั่นใจว่าการลงทุนครั้งนี้ จะช่วยสนับสนุนการเติบโตของห่วงโซ่อุปทานได้ทั้งระบบ ตั้งแต่ผู้ประกอบการขายสินค้า ผู้ให้บริการขนส่ง รวมถึงลูกค้าที่ซื้อสินค้า ซึ่งทุกคนจะได้รับบริการด้านขนส่งที่มีประสิทธิภาพจากการนำเทคโนโลยีดิจิทัลเข้ามาช่วยบริหารจัดการ ควบคุมต้นทุนและระยะเวลาในการขนส่งได้เป็นอย่างดี ภายใต้ระบบงานของ GIZTIX ที่กำลังจะถูกพัฒนาให้มีศักยภาพการบริการเพิ่มขึ้นจากเงินลงทุนในครั้งนี้” นายกฤษณ์ กล่าว

 


บัวหลวงเวนเจอร์ส ผนึก WHA Group หนุนผู้ประกอบการโลจิสติกส์สู่ยุคดิจิทัล
บัวหลวงเวนเจอร์ส ผนึก WHA Group หนุนผู้ประกอบการโลจิสติกส์สู่ยุคดิจิทัล

นางสาวจรีพร จารุกรสกุล ประธานคณะกรรมการบริษัท และประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า WHA Group  มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นผู้ร่วมลงทุนหลักในการระดมทุนรอบ Series B ครั้งนี้ การจับมือเป็นพันธมิตรกับ บัวหลวงเวนเจอร์ส และ GIZTIX นับเป็นความร่วมมือครั้งสำคัญ และสอดคล้องกับยุทธศาสตร์ Digital Innovation and Transformation ของ WHA Group ที่มุ่งนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมสมัยใหม่มาประยุกต์ต่อยอดผลิตภัณฑ์และบริการแบบครบวงจรร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจและบริษัทสตาร์ทอัพ เพื่อตอบสนองความต้องการใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นตามการเปลี่ยนแปลงของเมกะเทรนด์

 

ตลอดจนการสร้างมูลค่าและคุณภาพที่มากยิ่งขึ้นให้แก่ผลิตภัณฑ์และการให้บริการของ WHA Group ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนา Smart Warehouse ที่ทันสมัยและได้มาตรฐานเหมือนต่างประเทศ โดยการนำหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติเข้ามาปรับใช้ร่วมกับเทคโนโลยี 5G หรือ Smart Logistics ที่มุ่งสนับสนุนให้ผู้ประกอบการจัดเก็บและนำข้อมูลมาใช้วิเคราะห์เชิงลึก เพื่อใช้ประโยชน์ทางธุรกิจ พร้อมทั้งต่อยอดผ่าน AI และ Machine Learning ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ และลดต้นทุนการดำเนินงานในระยะยาว

 

“ในฐานะผู้นำการให้บริการแบบครบวงจรด้านโลจิสติกส์ นิคมอุตสาหกรรม และสาธารณูปโภคของประเทศไทย WHA Group พร้อมจะนำความเชี่ยวชาญ และ Ecosystem ของ 4 ธุรกิจหลัก ตลอดจนความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าและผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรม E-Commerce และโลจิสติกส์ทั้งสัญชาติไทยและต่างชาติ มาผนึกกำลังร่วมกับ บัวหลวงเวนเจอร์ส และ GIZTIX เพื่อสนับสนุนการเติบโตของผู้ประกอบการชาวไทย ลดต้นทุนโลจิสติกส์ และเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันของประเทศไทย โดยในอีก 2-3 ปีข้างหน้า WHA Group ยังคงมองหาโอกาสในการลงทุนใหม่ๆ ร่วมกับพันธมิตรชั้นนำเพื่อขยายธุรกิจ และสร้างการเติบโตทั้งภายในประเทศและก้าวไปสู่ระดับภูมิภาคอย่างยั่งยืน” นางสาวจรีพร กล่าว

 

บัวหลวงเวนเจอร์ส ผนึก WHA Group หนุนผู้ประกอบการโลจิสติกส์สู่ยุคดิจิทัล
บัวหลวงเวนเจอร์ส ผนึก WHA Group หนุนผู้ประกอบการโลจิสติกส์สู่ยุคดิจิทัล

นายสิทธิศักดิ์ วงศ์สมนึก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้ร่วมก่อตั้ง GIZTIX หรือ บริษัท จิซทิกซ์ จำกัด กล่าวว่า เงินลงทุนที่ได้รับจากการระดมทุน Series B ดังกล่าว จะนำไปใช้พัฒนาธุรกิจ 4 ด้าน คือ 1.) พัฒนาบริการและเทคโนโลยีสำหรับการขนส่งเพื่อธุรกิจให้ครบวงจรมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการก้าวสู่การใช้เทคโนโลยีระดับสูงที่มีความซับซ้อน 2.) ขยายเครือข่ายและพื้นที่บริการขนส่งให้ครอบคลุมทั้งประเทศด้วยระบบ e-Logistics โดยเฉพาะในจุดยุทธศาสตร์สำหรับการขนส่งทางถนน 3.) ลงทุนด้านการตลาดและการขาย ช่วยกระจายรายได้สู่ผู้ประกอบการขนส่งในทุกจังหวัด และ 4.) ลงทุนด้านการบริหารและเทคโนโลยีเพื่อรักษาความสามารถทำกำไรควบคู่กับการขยายธุรกิจ และเตรียมพร้อมเข้าสู่การจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ในปี 2568 หรือใน 4 ปีข้างหน้า

 

แม้ปัจจุบันอุตสาหกรรมโลจิสติกส์กำลังอยู่ในภาวะแข่งขันสูง เนื่องจากมีผู้ประกอบการรายใหญ่จากต่างชาติเข้ามาจำนวนมาก แต่ด้วยจุดแข็งของ GIZTIX ที่เลือกโฟกัสกลุ่มลูกค้าธุรกิจ และสินค้าขนาดใหญ่เป็นหลัก ซึ่งมีการแข่งขันน้อยกว่า รวมถึงบริการแบบครบวงจรที่ออกแบบมาสำหรับลูกค้าธุรกิจโดยเฉพาะ มีเทคโนโลยีเข้ามาสนับสนุนในทุกกระบวนการทำงาน จึงยังคงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดยในปี 2563-2564 สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ได้กระตุ้นให้ภาคธุรกิจหันมาใช้บริการผ่านระบบออนไลน์มากขึ้น จนมีจำนวนเที่ยวขนส่งที่บริหารผ่านแพลตฟอร์ม GIZTIX มากกว่า 500,000 เที่ยวต่อปี กำไรเติบโตขึ้นกว่า 420%

บัวหลวงเวนเจอร์ส ผนึก WHA Group หนุนผู้ประกอบการโลจิสติกส์สู่ยุคดิจิทัล
บัวหลวงเวนเจอร์ส ผนึก WHA Group หนุนผู้ประกอบการโลจิสติกส์สู่ยุคดิจิทัล

“ธุรกิจการขนส่งทางถนนในประเทศไทยที่มีมูลค่ากว่า 19,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐต่อปี มีโอกาสเติบโตขึ้นได้อีกมหาศาล รวมถึงประเทศไทยยังเป็นจุดยุทธศาสตร์ด้านคมนาคมและโลจิสติกส์ของภูมิภาค แต่ขณะเดียวกัน ภาคธุรกิจขนส่งส่วนใหญ่ยังขาดระบบดิจิทัลที่จะเป็นส่วนสำคัญในการเชื่อมต่อข้อมูลและสื่อสารแบบ Real-time นี่จึงเป็นโอกาสสำคัญของ GIZTIX ที่จะนำเทคโนโลยีดิจิทัลเข้ามาช่วยพัฒนาธุรกิจในไทยที่จะสอดคล้องไปกับแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาระบบขนส่งและโลจิสติกส์ของไทยในอนาคต” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้ร่วมก่อตั้ง GIZTIX กล่าว

14
จำหน่าย เครื่องเล่นหน้าขนหลังแขน นำเข้าจากต่างประเทศ

เครื่องเล่นหน้าแขนหลังแขน เป็นเครื่องที่ใช้สำหรับเล่นหน้าแขนหลังแขน เหมาะแก่การเพิ่มกล้ามเนื้อส่วนหน้าแขนและหลังแขน ทำให้มีความกระชับและกล้ามแขนดูสวยงาม เป็นเกรดคุณภาพฟิตเนส ขนาดเหล็กมีความหนา มากถึง 3.2MM  มีทั้งแบบ single machine และ duel machine เป็นสินค้านำเข้า จากประเทศ เยอรมัน และอเมริกา

Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8 เครื่องเล่นหน้าแขนหลังแขน

15
     Clearly Corrective™ Dark Spot Solution
เซรั่มลดรอยสิว เปิดเผยผิวมองดูกระจ่างใสข้างใน 2 อาทิตย์

      

ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ เซรั่มลดรอยสิว https://www.kiehls.co.th/th_TH/%E0%B8%9C%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B8%95%E0%B8%A0%E0%B8%B1%E0%B8%93%E0%B8%91%E0%B9%8C%E0%B8%94%E0%B8%B9%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B8%9C%E0%B8%B4%E0%B8%A7%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B8%A3%E0%B8%93/%E0%B8%84%E0%B8%AD%E0%B8%A5%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B8%84%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%99/%E0%B8%84%E0%B8%AD%E0%B8%A5%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B8%84%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%99-clearly-corrective-/clearly-corrective%E2%84%A2-dark-spot-solution/842.html

     Clearly Corrective™ Dark Spot Solution เซรั่มลดรอยสิว ลดจุดด่างดำ ที่ได้รับความนิยมอันดับหนึ่ง จากคีลส์ เปิดตัวหนแรกในปี 2011 สร้างความตื่นตะลึงให้กับวงการสินค้าเพื่อบำรุงรักษาผิว เพราะว่าเป็นการเปิดตัวครั้งสำคัญของเซรั่มทรงสมรรถนะเยี่ยมซึ่งปรับปรุงขึ้นเพื่อผู้ที่กำลังประสบพบเจอปัญหาผิวขาดความแจ่มกระจ่างใส ช่วยปัญหาจุดด่างดำ ลดรอยสิว ปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้แลดูเรียบเนียน กระจ่างขาวใส และก็ยังมีคุณลักษณะอ่อนโยน ใช้ได้แม้แต่กับผิวที่เป็นสิวง่าย

     เซรั่มลดรอยสิวปัญหาความหมองคล้ำและจุดด่างดำ ดีขึ้นอย่างได้ผลได้ชัดด้านใน 2 สัปดาห์

ความหมองคล้ำแล้วก็จุดด่างดำเป็นหนึ่งในปัญหาผิวที่ได้รับความนิยม ซึ่งนำมาซึ่งการทำให้โทนสีผิวดูไม่สม่ำเสมอ ผิวขาดความกระจ่างแจ้งใส ดร.เมแกน โอไบรอัน (Dr. Meghan O’Brien) แพทย์ที่ปรึกษาด้านผิวหนังระดับนานาชาติของคีลส์ ชี้แจงว่า “เนื่องจากจุดด่างดำและก็ความหมองคล้ำที่เพิ่มขึ้นสามารถปรากฏให้เห็นได้ชัดขึ้นเรื่อยๆจากการสัมผัสแสงแดด จึงต้องใช้ระยะเวลาเพื่อเห็นได้ถึงการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นอย่างแจ่มแจ้ง แต่ว่าความเคลื่อนไหวนั้นแตกต่างออกไปตามจำพวกแล้วก็ความเข้มของจุดด่างดำ ดังนี้ Clearly Corrective™ Dark Spot Solution มีคุณสมบัติที่สะดุดตาสำหรับการเป็นเซรั่มลดจุดด่างดำ ลดรอยสิว ฝ้า กระ ที่ใช้แล้วให้ผลลัพธ์ที่แจ่มแจ้งเมื่อใช้สม่ำเสมอนานเกิน 2 สัปดาห์

     คุณสมบัติ Clearly Corrective™ Dark Spot Solution
Clearly Corrective™ Dark Spot Solution สะดุดตาด้วยการใช้นวัตกรรมในการผสมผสาน Activated C ร่วมกับซาลิไซลิกแอซิด (Salicylic Acid) กำเนิดเป็นสารสกัดลิขสิทธิ์ปัจจุบันของแบรนด์ ที่ปรับปรุงโครงสร้างวิตามินซี ให้ปฏิบัติงานได้อย่างทรงประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เต็มเปี่ยมด้วยพลังสำหรับในการลดการก่อตัวของเม็ดสี ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าเพื่อเปิดเผยผิวใหม่ จึงช่วยลดจุดด่างดำ รอยสิว ฝ้า กระ อย่างได้ผลชัดตั้งแต่สัปดาห์แรกที่ใช้งาน และผิวจะเรียบเนียน เป็นประจำ กระจ่างใสเยอะขึ้นเรื่อยๆเมื่อใช้สม่ำเสมอนานเกิน 2 สัปดาห์ และก็มีคุณสมบัติที่ช่วยปกป้องการก่อตัวของเม็ดสีและก็จุดด่างดำที่บางทีอาจเกิดขึ้นในอนาคต

Dark Spot Serum มีส่วนผสมของสารสกัดจาก White Birch ซึ่งช่วยสำหรับการฟื้นฟูระดับน้ำในผิวและก็ช่วยเพิ่มสารอาหารในผิวชั้นผิวหนังชั้นนอกรวมทั้งหนังแท้ ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น เพิ่มการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว นำมาซึ่งการทำให้เซลล์ผิวหนาแน่นอิ่มฟูเรียบเนียนขึ้น โดยสารสกัดจาก White Birch นั้นจะทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นหลายเท่าตัวเมื่อปฏิบัติงานร่วมกับ Activated C

การใช้งาน

     ทำความสะอาดผิวให้เป็นระเบียบ ก่อนทาเซรั่มลดรอยสิว Clearly Corrective™ Dark Spot Solution โดยสามารถทาเซรั่มลดจุดด่างดำให้ทั่วใบหน้าทั้งยังช่วงกลางวันและค่ำคืน
หลังจากที่ได้มีการใช้ Dark Spot Serum ในระหว่างวัน ควรจะคุ้มครองผิวด้วยการโลชั่นที่มีไว้สำหรับกันแสงแดด

     เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ในช่วงเวลากลางคืน ภายหลังทา Dark Spot Serum ก่อนนอนควรจะเติมเต็มผิวด้วยเซรั่มบำรุงผิวสำหรับค่ำคืน

Clearly Corrective™ Dark Spot Solution เซรั่มลดรอยสิวที่ขายดีเป็นอันดับหนึ่งในไทย การันตีด้วยยอดจำหน่ายสูงสุดถึง 4 ปีซ้อน Dark Spot Serum มีคุณสมบัติสำหรับในการเปิดเผยผิวกระจ่างขาวสวยใส ลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดรอยสิว ช่วยให้ผิวหน้าที่หมองคล้ำมองดูเรียบเนียนกระจ่างขาวสวยใส เห็นผลได้ชัดข้างใน 2 สัปดาห์ถ้าหากใช้งานต่อเนื่อง 

แหล่งที่มา บทความ เซรั่มลดรอยสิว https://www.kiehls.co.th/th_TH/%E0%B8%9C%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B8%95%E0%B8%A0%E0%B8%B1%E0%B8%93%E0%B8%91%E0%B9%8C%E0%B8%94%E0%B8%B9%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B8%9C%E0%B8%B4%E0%B8%A7%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B8%A3%E0%B8%93/%E0%B8%84%E0%B8%AD%E0%B8%A5%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B8%84%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%99/%E0%B8%84%E0%B8%AD%E0%B8%A5%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B8%84%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%99-clearly-corrective-/clearly-corrective%E2%84%A2-dark-spot-solution/842.html

Pages: [1] 2 3 ... 27