• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

Menu

Show posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Show posts Menu

Messages - Ailie662

#1
Logical Thinking to Success for Supervisor/Manager(การคิดเชิงตรรกะเพื่อมุ่งสู่ความสำเร็จในการทำงานสำหรับหัวหน้างาน/ผู้จัดการ) วิทยากร: อาจารย์สุพจน์ กฤษฎาธารอดีต Business Unit Manager ฝ่ายขายและฝ่ายการตลาดบริษัท แอ๊บบอต ลาบอแรตอรีส จำกัด จากสหรัฐอเมริกา Senior Manager ฝ่ายขายและบริการ บริษัท เทเลคอมเอเชีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)และ  ฝ่ายขายและฝ่ายการตลาด บริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ (ไทย) จำกัด จากเยอรมนีจากประสบการณ์ตรงและจริงในวงการที่มากด้วยคุณภาพกว่า 30 ปี 15 สิงหาคม 2567  09.00 – 16.00 น.        ** โรงแรมโกลด์ ออร์คิด กรุงเทพฯ (ถนนวิภาวดีฯ-สุทธิสาร)*สถานที่จัดสัมมนาอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม  หลักการและเหตุผล การปฏิบัติงานของบุคลากรในองค์กรโดยเฉพาะหัวหน้างาน และ ผู้จัดการจัด ขอบเขตความรับผิดชอบของงานจะประสบความสำเร็จหรือล้มเหลวนั้น ต้องอาศัยปัจจัยหลัก 2 ประการ คือ การคิด และการลงมือทำ หัวหน้างาน และ ผู้จัดการจัด จำนวนมากมักจะมีจุดอ่อนในเรื่องของการคิด ด้วยสาเหตุที่ตนเองไม่ได้ถูกฝึกฝนตั้งแต่อยู่ในระบบการศึกษา และ ระบบการทำงาน...ผลที่ตามมาก็คือ หัวหน้างาน และ ผู้จัดการจัด เหล่านั้น ขาดหลักและวิธีการคิดที่ถูกต้องจนทำให้ผลลัพธ์ของงาน หรือ สิ่งต่างๆ ที่ทำนั้น ไม่เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ หลักสูตรการคิดเชิงตรรกะนี้ จึงถูกออกแบบเพื่อให้หัวหน้างาน และ ผู้จัดการจัด ได้เกิดการพัฒนาความคิดอย่างต่อเนื่อง จนสามารถนำความคิดนั้นมาต่อยอดและประยุกต์ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังได้เรียนรู้กระบวนการความคิดในองค์รวมที่จะเป็นตัวช่วยส่งเสริมให้เกิดความคิดเชิงตรรกะ โดยผู้เข้าอบรมจะได้ร่วมทำกิจกรรม Workshop และ เกมส์  เพื่อพัฒนาความคิดของตนเองและนำความรู้ที่ได้รับไปต่อยอดพัฒนาการทำงานให้ประสบความสำเร็จวัตถุประสงค์1. เพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้เรียนรู้และเข้าใจถึงบทบาทของหัวหน้ากับความสำคัญของการคิดเชิงตรรกะ2. เพื่อให้เข้าอบรมสามารถนำการคิดเชิงตรรกะไปต่อยอดเพื่อพัฒนาผลการปฏิบัติงานให้ดีขึ้น3. เพื่อให้ผู้เข้าอบรมสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปต่อยอดและพัฒนาองค์กรให้ประสบความสำเร็จหัวข้อการบรรยายและ WorkshopModule 1 การคิดเชิงตรรกะ (Logical Thinking) ที่หัวหน้างานจำเป็นต้องรู้ !!!  1. บทบาทของหัวหน้ากับความสำคัญของการคิดเชิงตรรกะ (Logical Thinking)
 • ความหมายและความสำคัญ
2. ประโยชน์ของการคิดเชิงตรรกะที่หัวหน้าหลายคนไม่รู้ !!!3. ตัวอย่าง การคิดเชิงตรรกะ4. กระบวนการความคิดในองค์รวมที่ส่งผลต่อการคิดเชิงตรรกะที่หัวหน้าจำเป็นต้องมี !!!
 • ความคิดสร้างสรรค์
 • ความคิดเป็นระบบ
 • ความคิดวิเคราะห์
 • ความคิดอื่น ๆ
5. การพัฒนากระบวนการความคิดเพื่อต่อยอดสู่การคิดเชิงตรรกะเพื่อเป็นหัวหน้างานที่องค์กรต้องการ6. กิจกรรม Workshop : พัฒนากระบวนการความคิด.....สู่การคิดเชิงตรรกะModule 2 การพัฒนาการคิดเชิงตรรกะ..สู่ความสำเร็จในการทำงานสำหรับหัวหน้างาน7. การประยุกต์ใช้การคิดเชิงตรรกะเพื่อพิชิตความสำเร็จในการทำงาน
 • การวางแผนการทำงาน
 • การจัดลำดับความสำคัญในการทำงาน
 • การแก้ปัญหาและตัดสินใจ
 • อื่น ๆ
8. เครื่องมือพัฒนาการคิดเชิงตรรกะได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • การใช้แผนภาพ
 • อื่น ๆ
9. กิจกรรม Workshop : การคิดเชิงตรรกะอย่างเป็นระบบเพื่อพัฒนาตนเองสู่ความสำเร็จ10. แนวทางการฝึกฝนการคิดเชิงตรรกะด้วยตัวเอง11. การปลูกฝั่งจิตสำนึกและสร้างนิสัยให้ตัวเองมีความคิดเชิงตรรกะ12. การฝึกให้ลูกน้องมีความคิดเชิงตรรกะเพื่อบริหารจัดการงานให้ประสบความสำเร็จ13. สรุป คำถาม และ คำตอบประกาศนียบัตร: บริษัท ไฮโพ เทรนนิ่ง แอนด์ คอนเซ้าท์แทนซี่ จำกัด รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
#2
จริงๆแล้ว โน๊ตบุ๊คและคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป ต่างก็มีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับความต้องการใช้งานของคุณโน๊ตบุ๊ค เหมาะกับคนที่เน้นความ สะดวกพกพา สามารถทำงาน เล่นเกม หรือเรียนออนไลน์ได้ทุกที่ มีแบตเตอรี่ในตัว ไม่ต้องเสียบปลั๊กไฟตลอดเวลา เหมาะสำหรับคนที่ต้องเดินทางบ่อยๆ หรือทำงานนอกสถานที่ข้อดีของโน๊ตบุ๊ค:
 • พกพาสะดวก: น้ำหนักเบา บาง ประหยัดพื้นที่
 • ใช้งานได้ทุกที่: มีแบตเตอรี่ในตัว ทำงาน เล่นเกม หรือเรียนออนไลน์ได้ทุกที่
 • ครบครันในตัว: มาพร้อมหน้าจอ แป้นพิมพ์ เมาส์ ทัชแพด เว็บแคม ลำโพง ไมโครโฟน ในเครื่องเดียว
 • ดีไซน์ทันสมัย: มีหลายสไตล์ หลายสีสัน เลือกได้ตามชอบ
ข้อเสียของโน๊ตบุ๊ค:
 • ราคาต่อสเปค: โน๊ตบุ๊คมักมีราคาแพงกว่าคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปที่มีสเปคใกล้เคียงกัน
 • ประสิทธิภาพ: โน๊ตบุ๊คมีประสิทธิภาพด้อยกว่าคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปในระดับสเปคเดียวกัน
 • การอัปเกรด: โน๊ตบุ๊คส่วนใหญ่ไม่สามารถอัปเกรดชิ้นส่วนภายในได้
 • ความร้อน: โน๊ตบุ๊คมีพื้นที่ระบายความร้อนจำกัด ทำให้เครื่องร้อนง่าย
คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป เหมาะกับคนที่เน้น ประสิทธิภาพ ต้องการเครื่องแรงๆ เล่นเกมหนักๆ แต่งภาพ ตัดต่อวิดีโอ หรือทำงานที่ต้องการสเปคสูงๆข้อดีของคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป:
 • ราคาต่อสเปค: คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปมีราคาต่อสเปคที่คุ้มค่ากว่าโน๊ตบุ๊ค
 • ประสิทธิภาพ: คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปมีประสิทธิภาพสูงกว่าโน๊ตบุ๊คในระดับสเปคเดียวกัน
 • การอัปเกรด: คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปส่วนใหญ่สามารถอัปเกรดชิ้นส่วนภายในได้
 • ความร้อน: คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปมีพื้นที่ระบายความร้อนกว้าง ทำให้เครื่องเย็นกว่าโน๊ตบุ๊ค
ข้อเสียของคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป:
 • ไม่สะดวกพกพา: มีขนาดใหญ่ น้ำหนักมาก กินพื้นที่
 • ใช้งานที่ตายตัว: ต้องตั้งใช้งานบนโต๊ะ ไม่สะดวกในการเคลื่อนย้าย
 • ต้องซื้ออุปกรณ์เสริม: จำเป็นต้องซื้ออุปกรณ์เสริม เช่น จอ แป้นพิมพ์ เมาส์ ลำโพง แยกต่างหาก
สรุป:โน๊ตบุ๊คเหมาะกับคนที่เน้นความสะดวกพกพา ใช้งานได้ทุกที่ ดีไซน์สวย ทันสมัย แต่มีราคาแพงต่อสเปค ประสิทธิภาพด้อยกว่า และอัปเกรดได้ยากคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปเหมาะกับคนที่เน้นประสิทธิภาพ ต้องการเครื่องแรงๆ เล่นเกมหนักๆ แต่งภาพ ตัดต่อวิดีโอ หรือทำงานที่ต้องการสเปคสูงๆ คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปมีราคาต่อสเปคที่คุ้มค่ากว่า อัปเกรดได้ง่าย แต่ไม่สะดวกพกพา และต้องซื้ออุปกรณ์เสริมแยกต่างหากดังนั้น การเลือกซื้อโน๊ตบุ๊คหรือคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป ขึ้นอยู่กับความต้องการใช้งาน งบประมาณ และไลฟ์สไตล์ของคุณ
#3
สำหรับเจ้าของร้านสัตว์เลี้ยงหรือผู้ที่ต้องการซื้อคอนโดแมวเยอะแยะ คอนโดแมวราคาส่งเป็นตัวเลือกที่คุ้มรวมทั้งประหยัด คุณสามารถสั่งซื้อคอนโดแมวในปริมาณมากได้ในราคาที่ถูกกว่าซื้อแยกชิ้น คอนโดแมวราคาส่งมีนานาประการแบบและก็ขนาดให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นคอนโดที่ผลิตจากวัสดุที่แข็งแรงทนทานหรือคอนโดที่มีดีไซน์งดงาม คุณยังสามารถเลือกซื้อคอนโดแมวที่มีฟังก์ชั่นการใช้แรงงานหลากหลาย เพื่อให้แมวของคุณมีที่พักผ่อนแล้วก็พื้นที่เล่นที่เพอร์เฟ็ค มอบความสุขและก็ความสบายสบายให้กับแมวของคุณด้วยคอนโดแมวราคาส่งที่มีคุณภาพและก็ราคาย่อมเยา
#4
บริการออกแบบฟรีสินค้าพรีเมี่ยม-กระบอกน้ำพรีเมี่ยม นำเข้าจำหน่ายและผลิตสินค้าพรีเมี่ยม-กระบอกน้ำพรีเมี่ยม จำหน่ายของพรีเมี่ยม-สำหรับแจก-กระบอกน้ำพรีเมี่ยม

บริการออกแบบฟรีสินค้าพรีเมี่ยม-กระบอกน้ำพรีเมี่ยม

บริการออกแบบฟรีสินค้าพรีเมี่ยม-กระบอกน้ำพรีเมี่ยม  โมเดิร์นพรีเมี่ยมmodernpremium เป็นหนึ่งในบริษัทที่ดำเนินธุรกิจนำเข้า จำหน่ายและผลิตสินค้าพรีเมี่ยม
จำหน่ายและออกแบบ-กระบอกน้ำพรีเมี่ยม บริการออกแบบฟรี สินค้าพรีเมี่ยม โมเดิร์นพรีเมี่ยม modernpremium เป็นหนึ่งใน บริษัทที่ดำเนินธุรกิจนำเข้า จำหน่ายและผลิตสินค้าพรีเมี่ยม จำหน่ายของพรีเมี่ยม-สำหรับแจก,


บริษัทที่ดำเนินธุรกิจนำเข้า สินค้าพรีเมี่ยม, จำหน่าย และผลิตสินค้าพรีเมี่ยม, รับผลิตสินค้าพรีเมี่ยม, สินค้าพรีเมี่ยม บริการออกแบบฟรี, จำหน่ายสินค้าพรีเมี่ยม สกรีนโลโก้ฟรี, จำหน่ายของพรีเมี่ยม-สำหรับแจก,


ในการทำแคมเปญต่าง ๆ ที่มีการแจกของรางวัล หากคุณแจกของรางวัล แบบธรรมดาทั่วไป เมื่อของถึงมือลูกค้า ก็จะไม่ได้รับการจดจำในแง่ของการรับรู้แบรนด์เลย ซึ่งเราสามารถทำแคมเปญ เพื่อกระตุ้นการขายได้เจาะลึกกว่าเดิม ด้วยการแจกของพรีเมียม
ที่มีการสกรีนโลโก้แบรนด์ ช่องทางการติดต่อ หรืออาจมีสโลแกนสั้นๆลงไปในนั้นเพื่อช่วยสร้างภาพจำ ให้แก่ธุรกิจของคุณได้ดียิ่งขึ้น
ไม่ว่าผู้ที่ได้รับของพรีเมียมนั้นจะเป็นลูกค้าของแบรนด์ หรือไม่ก็ตาม ทุกคนจะสามารถจำแบรนด์คุณได้

ของพรีเมี่ยม ที่ช่วยสานสัมพันธ์ที่ดี

ในโลกของการทำธุรกิจ Connection ต่าง ๆ เป็นสิ่งสำคัญ การสร้างความสัมพันธ์อันดีงาม ระหว่างคุณและคู่ค้า หรือระหว่างคุณและลูกค้า
คุณสามารถเชื่อมความสัมพันธ์ที่ดีได้อย่างง่ายดาย ด้วยการมอบของพรีเมี่ยมในโอกาสต่างๆ ให้แก่คู่ค้าของคุณ ไม่ว่าจะเป็นโอกาสเนื่องในวันปีใหม่ ที่ทางบริษัทจะต้องมีการส่งของขวัญ
ไปสวัสดีปีใหม่คู่ค้าของคุณหากเป็นการส่งกระเช้าก็อาจธรรมดาไปใครๆก็มีเหมือนกันแต่หากคุณเลือกส่งของพรีเมี่ยม
ที่มีโลโก้บริษัทให้แก่คู่ค้า ก็จะเห็นแล้วรับรู้ได้ในทันทีเลยว่าเป็นคุณ! หรือในแง่ของการสร้างสัมพันธ์กับลูกค้าอาจทำเป็นแคมเปญซื้อสินค้า
หรือใช้บริการตามที่กำหนดรับเลยของที่ระลึกจากทางแบรนด์ที่เป็นของพรีเมี่ยมน่าใช้ก็จะช่วยกระตุ้นการขายและลูกค้าก็จะอิ่มใจที่ได้รับ

Add Line
https://page.line.me/modern-premium?openQrModal=true

Facebook Fanpage
https://www.facebook.com/modernpremium

เว็บไซต์
www.modernpremium.com


รายละเอียดเพิ่มเติม
https://kaaiduan.com/ประกาศขายสินค้า/จำหน่ายและออกแบบ-กระบอก/

คำค้น
จำหน่ายและออกแบบ-กระบอกน้ำพรีเมี่ยม บริการออกแบบฟรี สินค้าพรีเมี่ยม โมเดิร์นพรีเมี่ยม modernpremium เป็นหนึ่งใน บริษัทที่ดำเนินธุรกิจนำเข้า จำหน่ายและผลิตสินค้าพรีเมี่ยม
รับผลิตสินค้าพรีเมี่ยม, สินค้าพรีเมี่ยม บริการออกแบบฟรี, จำหน่ายสินค้าพรีเมี่ยม สกรีนโลโก้ฟรี, จำหน่ายของพรีเมี่ยม-สำหรับแจก,
#5
ปลูกผม ด้วยเทคนิค FUE (Follicular Unit Extraction)
#6
ติดต่อสอบถาม เครื่องแปลภาษาอัจฉริยะ ข้อมูลเพิ่มเติม ต่าง ๆ ได้นะครับ
#7
โทรศัพท์ :  0882387362,0920926612 (กิตติศักดิ์)
ส่งรูปได้ที่ Line : 0882387362 
หรือ กดมาที่ลิงค์ https://lin.ee/9wAUu00
ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ : https://www.kittisak.net/wp/
#8
ถ้าเกิดคุณกำลังมองหากิจกรรมที่สนุกสนานแล้วก็สร้างสรรค์ วิธีการทำคอนโดแมวทำเองด้วยตัวเองเป็นทางเลือกที่ดี คุณสามารถออกแบบและสร้างที่อยู่ที่ตรงตามสิ่งที่มีความต้องการของแมวของคุณได้อย่างอิสระ ใช้วัสดุที่หาได้ง่าย เป็นต้นว่า ไม้ กระดาษ หรือพลาสติก และใช้เวลาว่างสร้างสรรค์ผลงานที่แมวของคุณจะรัก ไม่เพียงแต่เป็นที่พักผ่อน แต่ว่ายังเป็นที่เล่นและตรวจสอบ คุณสามารถเพิ่มของเล่นหรือเครื่องมือเสริมต่างๆเพื่อเพิ่มความสนุกและก็ความท้าทายให้กับแมวของคุณ คอนโดแมวทำเองยังเป็นการผูกมิตรที่ดีระหว่างคุณและก็แมวของคุณ ทำให้แมวรู้สึกถึงความรักและก็ความสนใจจากคุณ
#9
PumLF.com ปั้มไลค์ ปั้มติดตาม ปั้มวิว ปั้มวิวไลฟ์สด
เข้าเยี่ยมชมได้ที่ PumLF.COM
#10
คุณลูกค้าสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/MOM0205
#12
 แนะนำ เว็บอสังหา ประกาศขายบ้านที่ดิน  ได้ผลดี และ ฟรี 
#14
รับทำผลงานเชี่ยวชาญ ชำนาญการพิเศษ รับทำดุษฎีนิพนธ์ปริญญาเอก วิจัยปริญญาเอก วิทยานิพนธ์ปริญญาเอก รับทำตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ (ผศ.) รองศาสตราจารย์ (รศ.)
#15
ปะยางรถยนต์นอกสถานที่ ยางรั่ว ยางแตก ช่างพร้อมให้บริการภายใน 30 นาที 0859446181