Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Naprapats

Pages: [1] 2 3 ... 113
1

หนังสือพิมพ์เทเลกราฟรายงานเมื่อวันอาทิตย์ (16 ม.ค.) ว่า อังกฤษกำลังผลักดันแผนที่กำหนดให้ประชาชนไม่จำเป็นต้องกักตัวหลังติดเชื้อโควิด-19

ทั้งนี้ นายกรัฐมนตรีบอริส จอห์นสัน ผู้นำอังกฤษต้องการยกเลิกกฎหมายฉุกเฉินด้านการควบคุมโควิด-19 แบบถาวร เนื่องจากยอดผู้ติดเชื้อโควิดของอังกฤษลดลงอย่างต่อเนื่อง และถึงแม้ทางการจะยังคงให้คำแนะนำต่อไป แต่จะไม่มีการสั่งปรับหรือการลงโทษทางกฎหมายหากประชาชนไม่ปฏิบัติตาม

รัฐบาลอังกฤษจะเดินหน้าพัฒนาแผนการดังกล่าวในช่วงหลายสัปดาห์ข้างหน้า และคาดการณ์ว่าจะประกาศให้สาธารณะชนรับทราบในช่วงฤดูใบไม้ผลิเป็นอย่างเร็ว

ในสัปดาห์ที่ผ่านมา นายซาจิด จาวิด รัฐมนตรีสาธารณสุขอังกฤษได้ออกมาเผยว่า อังกฤษจะลดเวลากักตัวจากเดิม 7 วัน เหลือเพียง 5 วันสำหรับบุคคลที่ติดเชื้อโควิด-19 หากผลตรวจโควิด-19 เป็นลบ 2 ครั้ง

นอกจากนี้ นายกฯจอห์นสันยังวางแผนยกเลิกมาตรการควบคุมโควิด-19 ที่มีชื่อว่า "Plan B" ซึ่งเปิดตัวเมื่อเดือนธ.ค.ที่ผ่านมา เพื่อชะลอการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสสายพันธุ์โอมิครอน

2
    รับซื้อแบรนด์เนม ในขณะนี้กระแสของการใช้กระเป๋าแบรนด์เนมมือสองได้รับความนิยมมากขึ้น และก็ มีร้านขายของแบรนด์เนมมือสองเปิดตัวกันมากไม่น้อยเลยทีเดียว ทั้งยังร้านเล็ก ร้านใหญ่ ทั้งกระเป๋าแบรนด์เนม เสื้อผ้าแบรนด์เนม จนถึงนาฬิกาแบรนด์เนม ด้วยเหตุนี้การจะหาร้านขายแบรนด์เนมมือสอง หรือ ร้านรับซื้อแบรนด์เนม แม้กระทั้งร้านค้ารับจำนำแบรนด์เนม จึงไม่ใช่เรื่องยาก รับจำนำแบรนด์เนมแท้แม้กระนั้นสิ่งที่ยากเป็นการหาร้านดีๆมีคุณภาพ รวมทั้ง มาตรฐานสักร้านค้า สนใจอ่านรายละเอียดได้จาก >> รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง http://www.iplusbrandname.com/

     โดยยิ่งไปกว่านั้นถ้าคุณเป็นขาช็อปกระเป๋าแบรนด์เนมที่รักในการซื้อ-ขาย กระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง วิธีสำหรับการเลือกซื้อ-ขายกับร้านที่มีคุณภาพ มีมาตรฐาน ย่อมดีกับสายช็อปอย่างพวกเราจริงไหมค่ะ เพราะนอกจากจะเชื่อมั่นได้แล้วว่าสินค้าที่ซื้อเป็นแบรนด์เนมของจริง แล้วก็ รับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม ได้รับการดูแลอย่างดีเยี่ยมแล้ว แม้คุณอยากได้ขายกระเป๋าแบรนด์เนมของคุณเองก็สามารถมั่นใจได้อีกว่า ราคาที่ประเมินออกมานั้นยุติธรรม ผิดกดราคา และ กระเป๋าแบรนด์เนมหรือลูกๆของเราจะได้รับการดูแลอย่างดีนั่นเองจ้ะ รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง

     รับจำนำแบรนด์เนมแท้ ด้วยเหตุนั้นวันนี้ iplusbrandname ร้านค้าพวกเรารับซื้อแบรนด์เนมแท้-ฝากขายกระเป๋าแบรนด์เนม รับจำนองกระเป๋าแบรนด์เนม และก็รับจำนองกระเป๋าหลุยส์ จึงขอนำกลเม็ดการเลือกร้านซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม-ฝากขายกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองที่มีคุณภาพนิดๆหน่อยๆมาฝากกัน ว่าควรเลือกดูร้านแบรนด์เนม เลือกพินิจก่อนค้าขายแบรนด์เนม-ฝากขายแบรนด์เนมจากที่ไหนดี

   - เป็นร้านค้าแบรนด์เนมที่มีหน้าร้าน
สิ่งแรกๆที่นักช็อปอย่างเราควรคำนึงถึงเป็น ร้านค้ากระเป๋าแบรนด์เนมมือสองนั้นมีหน้าร้านค้า เพราะว่านอกเหนือจากพวกเราจะสามารถเข้าไปเพื่อดูสินค้าจริง หรือ เอากระเป๋าแบรนด์เนมมือสองไปประเมิณราคาได้ถึงร้านค้าแล้ว ในกรณีที่คุณอยู่ไกลไม่สบายสำหรับการเดินทางมาก็ทำให้คุณเชื่อมั่นได้ว่าร้านค้ามีตัวตนอยู่จริง สามารถกระทำซื้อ-ขายแบรนด์เนมได้อย่างสบายใจ หายห่วงนั่นเองค่ะ หรือ ถ้าหากเป็นร้านที่ไม่มีหน้าร้านควรเป็นร้านค้าที่สามารถนัดเจอเพื่อมองผลิตภัณฑ์ รวมทั้ง ประเมิที่ราคากันได้ หรือ แม้คุณสะดวกการใช้บริการทางออนไลน์ก็ควรที่จะทำการเลือกร้านค้าที่มีการรีวิวที่ดีจากลูกค้า แล้วก็ มีความน่านับถือ รับซื้อสินค้าแบรนด์เนม

   - เป็นร้านค้าแบรนด์เนมที่มีข้าราชการเป็นผู้ที่มีความชำนาญด้านกระเป๋าแบรนด์เนมแท้
ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าร้านค้าที่มีเจ้าหน้าที่เป็นผู้ชำนาญ หรือ มีประสบการณ์สำหรับเพื่อการทำงานกับกระเป๋าแบรนด์เนม ย่อมน่าไว้วางใจมากยิ่งกว่าจริงไหมค่ะ เนื่องจากว่า กระเป๋าแบรนด์เนมแต่ละแบรนด์ แต่ละรุ่น แต่ละใบก็มีวิธีการดูแลที่ต่างกัน ราคา และก็ ความต้องการของตลาดที่แตกต่างกัน ด้วยเหตุผลดังกล่าวแม้คุณได้ซื้อแบรนด์เนมแท้-ฝากขายกระเป๋าแบรนด์เนมกับร้านค้าที่มีผู้ชำนาญแบรนด์เนมอยู่ ก็เชื่อมั่นได้เลยว่าผลิตภัณฑ์แบรนด์เนมที่คุณจะได้ไปนั้นจะได้รับการดูแลอย่างยอดเยี่ยม แล้วก็ราคาเป็นกลางทั้งยังซื้อ ทั้งยังขายแน่ๆ รับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม

   - มีบริการครบวงจร รวมทั้ง สะดวกต่อการใช้บริการ
ข้อสุดท้าย คือต้องเป็นร้านที่มีบริการครบวงจร และ สบายต่อการใช้บริการ บางทีอาจจะเป็นร้านค้าที่อยู่ใกล้บ้าน ใกล้สถานที่ทำงาน สามารถเดินทางไปมองสินค้าแบรนด์เนมจริงได้เอง หรือ ถ้าหากผู้ใดกันไม่สบายเดินทาง เดี๋ยวนี้ก็มีร้านของกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองที่ให้บริการทางออนไลน์ ก็สามารถเลือกใช้บริการตามสะดวก แม้กระนั้นที่สำคัญคือ เป็นร้านค้าที่มีบริการพร้อมเพราะเหตุว่าอย่าลืมว่า กระเป๋าแบรนด์เนมนั้นจะต้องมีการบำรุงรักษา หรือ กระบวนการทำสปาเมื่อใช้ไปได้ซักระยะ ด้วยเหตุนั้นถ้าเกิดร้านที่พวกเราซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองนั้นมามีบริการทำสปาด้วย พวกเราก็ส่งไปทำสปาได้ แถมเชื่อมั่นได้ว่าเขาจะรู้จักกระเป๋าเราและก็รู้กรรมวิธีรักษาอย่างดีเยี่ยมนั่นเองค่ะ รับซื้อสินค้าแบรนด์เนม

แล้วก็อีกทั้ง 3 แบบงี้คือเทคนิคการเลือกร้านค้ารับซื้อแบรนด์เนมแท้-ฝากขายกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองที่มีคุณภาพ ที่ iplusbrandname เอามาฝากเพื่อนฝูงๆกันวันนี้ รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองคนไหนกันที่กำลังมองหาร้านค้าซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง-ฝากขายกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองอยู่ก็สามารถนำเทคนิคของเราไปปรับใช้ได้ตามอัธยาศัยเลยนะคะ


แล้วก็สำหรับคนไหนที่ยังมองหาร้านค้ารับซื้อแบรนด์เนม ร้านค้ารับจำนำแบรนด์เนม หรือแม้แต่ฝากขายกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองอยู่ iplusbrandname พวกเรารับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม/ฝากขายกระเป๋าแบรนด์เนม/ รับจำนองสินค้าแบรนด์เนม ของแท้ด้วยค่ะ รับซื้อกระเป๋าหลุยส์ รับซื้อกระเป๋าชาแนล รับซื้อกระเป๋าเครื่องปรับอากาศเมส รับซื้อกุชชี่ ฯลฯ รับซื้อกระเป๋าไม่อั้น คุยง่าย โอนไว รวดเร็วทันใจ ตีราคาให้สูง ค่ะ ทางพวกเรายินดีให้บริการค่ะ รับซื้อแบรนด์เนม สอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่

Line :  @iplusbrandname
FB : iplusbrandname
IG : iplusbrandname
TEL : 094-9644789
กดแอดไลน์แอท : @iplusbrandname

 
     รับซื้อแบรนด์เนม  |  รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง  |  รับจำนำแบรนด์เนมแท้  |  รับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม  |  รับซื้อสินค้าแบรนด์เนม

 ขอขอบคุณบทความ บทความ รับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม http://www.iplusbrandname.com/

4
Room Fiberry รูมไฟเบอรี่ ดีท็อกซ์ชนิดผงชงดื่ม ดื่มง่าย ถ่ายคล่อง
 

สุขภาพดีเริ่มต้นที่.. " การขับถ่าย "ROOM FIBERRY (รูม ไฟเบอร์รี่)ตัวช่วยของคนรักสุขภาพ เติมเต็มส่วนที่ขาด กำจัดส่วนเกินกินทุกวันแต่ไม่ขับถ่ายทุกวัน ต้นเหตุของ "โรคไม่ติดต่อเรื้อรัง"อาทิเช่น ท้องผูก ท้องเสีย มะเร็งลำไส้ใหญ่อ้วนลงพุง และโรคต่างๆ ที่เกี่ยวกับการดูดซึมของเสีย หรือสารพิษที่ไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ในร่างกายทำให้เซลล์ถูกทำลายจากสารอนุมูลอิสระต่างๆ
 
Room Fiberry (รูม ไฟเบอร์รี่) มีส่วนช่วยในการดีท็อกซ์ร่างกายมากถึง 5 ระบบ
- ระบบลำไส้
- ระบบตับ
- ระบบไต
- ระบบเลือด
- ระบบผิวหนัง
 
•รวบรวมสารสกัดจากผักผลไม้ถึง 36 ชนิด
• อุดมไปด้วยวิตามินและใยอาหารที่จำเป็นจากผักและผลไม้ 7 สี
• เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100%
• กวาดเศษปฏิกูลของเสียออกจากส่วนที่ติดค้างในลำไส้
• ดูดสารพิษและกลิ่นเน่าเหม็น
• ขับถ่ายตามเวลาภายใน 8-12 ชั่วโมง
• ช่วยให้ผิวพรรณสดใสมากขึ้น
• ช่วยให้ร่างกานผ่อนคลายและหลับสบายยิ่งขึ้น
• รสชาติมิกซ์เบอร์รี่ หอม อร่อย ทานง่าย
 
Room Fiberry“ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค”“อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค”“ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ”ผ่านการตรวจสอบจากองค์การอาหารและยา
 
ขึ้นทะเบียน เลขที่ 13-1-01760-3-0002
 
บรรจุ 1 กล่อง / 14 ซอง
วิธีรับประทาน ชงน้ำเย็น 50-100 ml/1 ซอง ดื่มก่อนนอน วันละ 1 ซอง
 ราคา  590 บาท

สนใจติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อ
Tel. 0846623662
Line id : teerapat999

ข้อมูลเพิ่มเติม   http://porntaywa99.lnwshop.com/p/1233

 
#รูมไฟเบอรี่ดีท็อกซ์กระชับสัดส่วน#ROOMFIBERRY ดูแลผิวพรรณป้องกันความอ้วน##ดีท๊อก#ดีท๊อกลำไส้ #ดีท๊อกของเสีย #วิตามิน #เพื่อสุขภาพที่ดี #ลดพุง #ถ่ายคล่อง #สินค้าดี

5


โธมัส ทูเคิ่ล ออกโรงจวกฟอร์มการเล่นของ โรเมลู ลูกากู ในบุกไปพ่าย แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จนตอนนี้โดนทิ้งห่างไปแล้วถึง 13 คะแนน

    โธมัส ทูเคิ่ล ผู้จัดการทีม เชลซี สุดหัวเสียกับฟอร์มการเล่นของ โรเมลู ลูกากู ในเกมล่าสุดที่แพ้ต่อ แมนฯ ซิตี้ โดยระบุว่าหัวหอกทีมชาติเบลเยี่ยม เสีย.มากเกินไป

    "เขาเสีย.หลายครั้งโดยที่ไม่ได้โดนกดดันอะไร และยังเสียอีกหลาย ๆ ครั้งในจังหวะสำคัญ"

    "แน่นอนล่ะว่าเราต้องการป้อน.ให้เขา เขาเป็นส่วนหนึ่งกับทีม ซึ่งบางครั้งเขาก็จำเป็นต้องช่วยเราด้วยเช่นเดียวกัน เขามีโอกาสทอง แต่ก็พลาดไป"

    "เขาเป็นส่วนหนึ่งของทีม โดยฟอร์มในแดนหน้า เฉพาะอย่างยิ่งในช่วงครึ่งแรก เราสามารถทำได้ดีกว่านี้ และเราจำเป็นต้องดีขึ้น"

    "เราเล่นสวนกลับไวได้ 8-9 ครั้งในช่วงครึ่งแรก แต่กลับไม่ได้จับ.ในกรอบเขตโทษเลยสักครั้ง นั่นคือปัญหาใหญ่ เราอาจมีโอกาสมากขึ้นหากเราเล่นกันด้วยความแม่นยำกว่านี้"

    ทั้งนี้ ลูกากู มีโอกาสทองที่จะพา "สิงห์บลูส์" ขึ้นนำในนาที 47 เมื่อ มาเตโอ โควาซิช ถวายพานทะลุช่องให้เจ้าตัวหลุดเดี่ยวก่อนจะยิงไปติดเซฟของ เอแดร์ซอน นายด่าน แมนฯ ซิตี้ 

    และหากนับฟอร์มการทำประตูในช่วง 18 เกมหลังสุดในสีเสื้อ "สิงโตน้ำเงินคราม" ปรากฏว่า ดาวยิงเบลเจี้ยน ยิงได้แค่ 4 ลูกเท่านั้น

 

6
'เจเอเอส แอสเซ็ท' รับกระแส Aged Society เปิดตัว 'SENERA SENIOR WELLNESS' ในงาน InterCare Asia 2021

นายสุพจน์ สิริกุลภัสสร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจเอเอส แอสเซ็ท จำกัด (มหาชน) หรือ J ผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจพื้นที่เช่าและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เปิดตัวธุรกิจบริการด้านสุขภาพและการดูแลผู้สูงอายุ ภายใต้แบรนด์ SENERA SENIOR WELLNESS ในงาน InterCare Asia 2021 งานแสดงสินค้านวัตกรรมสำหรับผู้ใส่ใจในสุขภาพและความเป็นอยู่สำหรับผู้สูงอายุและวัยเกษียณ ครอบคลุมทั้งระดับผู้บริโภคและระดับธุรกิจ โดยเจาะกลุ่มผู้สูงอายุทั้งแนวคิด สุขภาพ ไลฟ์สไตล์ และความเป็นอยู่ พร้อมขึ้นเวทีเสวนาในหัวข้อ 'บ้านที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้สูงวัยยุคใหม่' ร่วมกับพันธมิตรทางการแพทย์ ณ ไบเทค บางนา เมื่อเร็วๆ นี้

นับเป็นการฉายภาพที่ชัดเจนของ เจเอเอส แอสเซ็ท ในการเดินหน้าโปรเจกต์ใหม่เพื่อรองรับสังคมสูงวัย ตามเมกะเทรนด์ทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยที่กำลังก้าวสู่สังคมสูงวัยอย่างสมบูรณ์ และเป็นโอกาสของธุรกิจที่อยู่อาศัยสำหรับผู้สูงวัยมีดีมานด์เพิ่มสูงขึ้น ซึ่งบริษัทมีความพร้อมทั้งด้านความเชี่ยวชาญในการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ ผนึกกำลังกับบุคลากรทางการแพทย์ที่เข้ามาร่วมเป็นพันธมิตร สนับสนุนให้ SENERA SENIOR WELLNESS ครบวงจร ครอบคลุมเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพสำหรับผู้สูงวัยทั้งแบบไปเช้าเย็นกลับและแบบพักฟื้น อีกทั้ง ยังคำนึงถึงการนำเทคโนโลยี อาทิ แอปพลิเคชัน และแพลตฟอร์มต่างๆ มาใช้เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้สูงวัยอีกด้วย

SENERA SENIOR WELLNESS สาขาแรก ตั้งอยู่บริเวณศูนย์การค้าชุมชน 'JAS GREEN VILLAGE - KUBON' บนถนนคู้บอน ย่านรามอินทรา ปัจจุบันอยู่ระหว่างก่อสร้าง และกำหนดเปิดให้บริการปลายปี 65

8
อิเกีย X แซนดรา โรดส์ แฟชั่นไอคอนตัวแม่ระดับโลก เปิดตัวคอลเล็คชั่นพิเศษ KARISMATISK/คาริสมาทิสค์

อิเกีย เปิดตัวคอลเล็คชั่นพิเศษ KARISMATISK/คาริสมาทิสค์ จากการทำงานร่วมกับแฟชั่นไอคอนระดับตำนาน "Zandra Rhodes" ผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการแฟชั่นและสิ่งทอมานานกว่า 5 ทศวรรษ ออกแบบแฟชั่นและการแต่งตัวให้กับคนดังมากมายตั้งแต่เจ้าหญิงไดอานา, Diana Ross, Kylie Minogue, Paris Hilton ไปจนถึง Freddie Mercury คอลเล็คชั่น KARISMATISK/คาริสมาทิสค์ เป็นเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพพิมพ์และเฉดสีที่สดใสโดดเด่น จึงไม่แปลกเลยหากใครจะออกปากว่า เฟอร์นิเจอร์คอลเล็คชั่นนี้กำลังสื่อสารว่า "ฉันอยู่ตรงนี้นะ" พร้อมชวนทุกคนมาสนุกกับการแต่งบ้านที่แสดงความเป็นตัวคุณอย่างชัดเจน? วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม 2565 เฉพาะที่อิเกีย บางนา และอิเกีย บางใหญ่เท่านั้น สินค้ามีจำนวนจำกัด (จำกัดการซื้อไม่เกิน 3 ชิ้น /รายการ)

เป็นตัวของตัวเองให้เต็มที่ เล่นใหญ่ได้อย่างที่ใจต้องการแซนดรา โรดส์ นักออกแบบแฟชั่นและสิ่งทอชาวอังกฤษ มีคาแรกเตอร์ที่โดดเด่นด้วยผมสีชมพูจัดจ้านและอายแชโดว์สีฟ้าซึ่งเป็นเสมือนเครื่องหมายการค้าของเธอ เป็นผู้บุกเบิกและเป็นไอคอนแฟชั่นที่ไม่ซ้ำแบบใคร มีสไตล์ที่แตกต่างด้วยการดึงเอาลวดลายดอกไม้มาผสมผสานกับดวงดาว และลายเส้นต่างๆ ที่สนุกสนานขี้เล่น ซึ่งเป็นซิกเนอเจอร์ในงานของแซนดรา จะเห็นได้ว่าลายพิมพ์ที่สะดุดตาคือหัวใจสำคัญของ KARISMATISK สำหรับใครที่ชอบสไตล์แม็กซิมอล หรือ More is More คอลเล็คชั่นนี้ คือคำตอบ ช่วยให้คุณและบ้านสะท้อนตัวตนออกมาได้อย่างเต็มที่?

"อย่ากังวลว่าคนอื่นจะคิดอย่างไรกับคุณ" เป็นสิ่งที่แซนดรายึดถือ และเธออยากจะส่งต่อความมั่นใจและภูมิใจที่จะแสดงบุคลิกของตัวเองในการตกแต่งบ้าน หรือมุมโปรดของคุณ ด้วยไอเท็มจากคอลเล็คชั่นนี้เพียงแค่ชิ้นเดียวก็สามารถเติมสีสัน ความสนุก และสะดุดตาให้กับชีวิตและบ้าน

โดดเด่น ใช้งานได้จริง!
เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งทุกชิ้นในคอลเล็คชั่นพิเศษนี้ออกแบบมาให้ใช้งานได้จริง และมีวัตถุประสงค์ที่ชัดเจน "เมื่อฉันออกแบบอะไร ฉันมักจะถามตัวเองก่อนเสมอว่าฉันจะใช้มันไหม และทุกอย่างต้องใช้งานได้จริง" แซนดรากล่าว นอกจากนี้ KARISMATISK ยังถ่ายทอดแนวคิดในการออกแบบของอิเกีย หรือที่เรียกว่า Democratic Design ได้เป็นอย่างดี มีครบทั้งรูปแบบ ฟังก์ชั่น คุณภาพ ความยั่งยืน และราคาที่เข้าถึงได้ สินค้าเหล่านี้จะมอบโซลูชั่นที่สนุกสนาน ใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวันในราคาที่เหมาะสม

"การออกแบบนี้ทำให้ใจฉันเต้นแรงไหม? มันทำให้ฉันมีความสุขและเพิ่มมูลค่าให้กับชีวิตของฉันหรือไม่" อีกหนึ่งคำถามที่แซนดรามักจะถามเวลาออกแบบชิ้นงาน ดังนั้นการออกแบบที่โดดเด่นคือสิ่งที่ทำให้ KARISMATISK แตกต่าง ไอเท็มทุกชิ้นมีเรื่องราวที่จะบอกเล่า และเพิ่มสิ่งที่พิเศษให้กับชีวิต

ถุงหิ้ว FRAKTA/ฟรัคต้า ขนาดกลาง 99 และขนาดใหญ่ 199 บาท
การแปลงโฉมถุงหิ้วสีฟ้าไอคอนของอิเกีย เกิดจากแนวคิดที่ต้องการนำบริบทของอิเกียมาผสมผสานกับแฟชั่น จึงเกิดเป็นการแปลงโฉมถุงหิ้วที่มีความเรียบง่ายให้มีความอลังการในสไตล์ของแซนดรา เริ่มต้นด้วยโทนสีชมพู แต่งระบายจับจีบ สะท้อนการทำงานร่วมกันที่สมบูรณ์แบบของอิเกียและแซนดราจนเธอเอ่ยปากว่า "มันดูขี้เล่นและมีประโยชน์ใช้สอย"

กระจกเงา 499 บาท
ทุกคนคงคุ้นเคยกับกระจกเงารูปคลื่นอันเป็นเอกลักษณ์ของอิเกียอย่าง KRABB กันดีอยู่แล้ว แซนดราจึงตัดสินใจสร้างความคลาสสิกในแบบฉบับของเธอเอง นำลายเส้นสเก็ตช์ใบหน้าของหญิงสาว หรือ 'The Lady Heads' ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์แฟชั่นของเธอวาดลงบนกระจกเงา KARISMATISK ภาพสเก็ตช์ช่วยเพิ่มความเป็นแฟชั่นชั้นสูงให้กับของใช้ในชีวิตประจำวัน จนเกิดเป็น function art!

จานเทียนโลหะและเชิงเทียน เซ็ตละ 399 บาท
งานจับจีบบริเวณขอบที่ไม่ธรรมดาของไอเท็มนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องประดับแต่งพลีทและ
คอปกของแซนดรา เพิ่มความมีสไตล์ของแฟชั่นชั้นสูงให้กับโต๊ะอาหาร

ผ้าพรีคัท 790 บาท/2 ผืน
เป็นการหวนคืนสู่จุดเริ่มต้นทั้งหมด ผ้าพรีคัทบ่งบอกถึงมรดกทางแฟชั่นของแซนดราในฐานะนักออกแบบสิ่งทอ มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีชมพู/สีฟ้า และสีชมพูเข้ม/อ่อน ผลิตจากผ้าฝ้ายและโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล นอกจากจะนำไปตัดเย็บได้ในทุกรูปแบบที่คุณต้องการแล้ว ยังมีแม่แบบคาฟตันให้ตัดตามได้ด้วย ทำไมต้องเป็นคาฟตัน "คาฟตันมีความหมายเหมือนกับงานของฉัน ถูกนำมาใช้ในงานออกแบบของฉันมากมาย?ฉันชอบที่ชุดคาฟตันพลิ้วไหวไปตามร่างกาย ให้ความสะดวกสบายและเพิ่มพื้นที่สำหรับผู้สวมใส่" แซนดรากล่าว

พบกับคอลเล็คชั่นพิเศษ KARISMATISK/คาริสมาทิสค์ วันที่ 20 มกราคม 2565 เป็นต้นไป

พิเศษ! สำหรับสมาชิก IKEA Family ถ่ายรูปด้วยกล้อง Instant กับคอลเล็คชั่นที่อิเกียจัดเตรียมไว้ให้ โพสต์ลงบนเฟซบุ๊ค หรืออินสตาแกรม แล้วใส่ #NewIKEAcollection รับฟรีคูปองไอศกรีมถั่วเหลือง ตั้งแต่วันที่ 20 - 23 มกราคมนี้ ที่อิเกีย บางนา และอิเกีย บางใหญ่

นอกจากนี้ อิเกีย ยังมอบของขวัญสุดพิเศษต้อนรับปีใหม่ให้กับคนไทย ปรับลดค่าบริการจัดส่งโดยรถบรรทุก เริ่มต้น 290 บาท (เฉพาะพื้นที่ที่ร่วมรายการ) จากราคาปกติ 570 บาท ช้อปเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ได้ไม่อั้น หมดห่วงเรื่องขนส่ง ใช้บริการได้ทั้งลูกค้าที่มาซื้อที่สโตร์และผ่านอิเกียออนไลน์ 

9
​​​​​​​https://katoacademy.com/facebook-ads/
สอนเฟสบุ๊ค สอนยิงแอดเฟสบุ๊ค

10


อลิอันซ์ อยุธยา ยืนหนึ่งดูแลลูกค้าในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ประกาศเดินหน้าต่อมาตรการช่วยเหลือลูกค้า ครอบคลุมการคุ้มครองการแพ้วัคซีน และลดระยะเวลารอคอยการให้บริการสำหรับลูกค้าใหม่ พร้อมเปิดตัวเลขจ่ายประกันสุขภาพการรักษาพยาบาลและเสียชีวิตจากเชื้อโควิด-19 ไปแล้วกว่า 17,700 เคส ยอดเคลมกว่า 900 ล้านบาท

นางสาวพัชรา ทวีชัยวัฒนะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหารงานลูกค้า บริษัท อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ยังคงอยู่และยังมีความไม่แน่นอนว่าจะทวีความรุนแรงเพิ่มขึ้น  อลิอันซ์  อยุธยา พร้อมที่จะเดินหน้าดูแลลูกค้า คุ้มครองการรักษาเป็นผู้ป่วยใน ทั้งในโรงพยาบาล โรงพยาบาลสนาม และหอผู้ป่วยเฉพาะกิจ (hospitel) ตามเงื่อนไขของกรมธรรม์ และการให้บริการที่สะดวกรวดเร็ว เราจึงขยายมาตรการช่วยเหลือพิเศษเพื่อให้ครอบคลุมกับความต้องการของลูกค้าดังนี้

ให้ความคุ้มครองกรณีมีอาการแพ้จากการฉีดวัคซีน สำหรับลูกค้าที่มีสัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองสุขภาพ ภายหลังจากฉีดวัคซีนแล้ว ไม่เกิน 60 วัน โดยมีอาการแพ้ หรือ ได้รับผลกระทบข้างเคียง และมีความจำเป็นทางการแพทย์ต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลหรือคลินิก ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค.-30 มิ.ย.65 และเป็นวัคซีนที่ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ของประเทศไทย เท่านั้น
ลดระยะเวลารอคอยให้ลูกค้าได้รับความคุ้มครองเร็วขึ้น กรณีที่ลูกค้ามีการซื้อสัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองสุขภาพฉบับใหม่ โดย ลดระยะเวลารอคอยการเข้ารับการรักษาด้วยโรคโควิด-19 จาก 30 วันเป็น 14 วัน และสามารถใช้บริการเคลมแบบที่ลูกค้าไม่ต้องสำรองจ่ายออกไปก่อน (แฟกซ์เคลม) จากเดิม ที่จะใช้สิทธิ์ได้ต้องรอ 90 วัน ลดเหลือเพียง 30 วันก็สามารถเคลมแบบไม่ต้องสำรองจ่ายได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความพร้อมของรพ.คู่สัญญา และ เงื่อนไขกรมธรรม์ด้วย
สำหรับสถานการณ์การเคลมด้วยโรคโควิด-19 นี้ ตั้งแต่ต้นปี 2564 จนถึงปัจจุบัน บริษัทได้จ่ายเคลมรวมไปแล้วกว่า 17,700 เคส เป็นเงินรวมกว่า 900 ล้านบาท โดยประมาณ 16,200 เคส เป็นค่ารักษาพยาบาลการเจ็บป่วยจากโควิด-19 และประมาณ 1,200 เคส เป็นการชดเชยจากการแพ้วัคซีน และ ประมาณ 300 เคส มาจากการเสียชีวิต

"ไม่ว่าสถานการณ์จะไม่แน่นอนเพียงใด อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต จะอยู่เคียงข้างลูกค้า พร้อมที่จะให้ความคุ้มครองตามคำมั่นสัญญาของเราเพื่อคุ้มครองลูกค้าทุกเงื่อนไขชีวิต" นางสาวพัชรา กล่าวทิ้งท้าย

12
เจาะลึก 'CRISIS' ภาวะวิกฤตบนโลกออนไลน์ รู้เร็ว รับมือก่อน พร้อมระวังแบรนด์ไร้วิกฤต ตลอดปีเสือ

ในยุคที่เวลากว่าครึ่งของผู้บริโภคถูกใช้ไปบนโลกออนไลน์ ทิศทางการสร้างแบรนด์ยุคใหม่จึงถูกเบนเข็มเข้าสู่ออนไลน์ด้วยเช่นกัน ทว่าในบางครั้งที่แบรนด์เคลื่อนไหวอย่างไม่ระวัง จนสร้างความไม่พอใจให้แก่ผู้บริโภค ผลลัพธ์ที่เกิดบนโลกออนไลน์ก็กลายเป็นบาดแผลให้แบรนด์เจ็บตัวไปอีกนานเลยทีเดียว

การจัดการภาวะวิกฤต (Crisis Management) คือเครื่องมือในการบริหารที่ทุกแบรนด์ต่างคุ้นชิน และหยิบนำมาใช้เพื่อหยุดยั้งเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่อาจส่งผลเสียกับธุรกิจของตัวเอง ย้อนกลับไปในยุคที่มิติของข่าวสารจำกัดไว้เพียงหนังสือพิมพ์หรือโทรทัศน์ การจัดการวิกฤตที่ดีที่สุดขอเพียงแบรนด์บอกเล่าความจริงกับสื่อก่อนข้อความหรือภาพจะถูกส่งไปยังผู้บริโภค แต่ในปัจจุบันที่อินเทอร์เน็ตพัฒนาจนสร้างโลกไร้พรมแดนขึ้นมาได้ มิติของการสื่อสารก็ได้ขยายตัวอย่างไร้ขอบเขต และเดินทางได้อย่างรวดเร็วทั้งสื่อมวลชนที่เป็นสื่อและผู้บริโภคที่กลายมาเป็นผู้สื่อด้วยตนเอง (Netizens) ส่งผลให้เหตุการณ์เล็กๆ น้อยๆ สามารถลุกลามเป็นวิกฤตขนาดใหญ่ได้รวดเร็วเกินกว่าแบรนด์จะตั้งตัว

เมื่อข้อความหรือคำพูดที่ต่อว่าแบรนด์ถูกพิมพ์ลงไปในคอมเมนต์ ไม่ว่าจะเล็กน้อยแค่ไหนก็อาจเป็นจุดเริ่มวิกฤตของแบรนด์ได้ เพราะประโยคเหล่านั้นสามารถดึงให้คนที่มีประสบการณ์ใกล้เคียงกัน (Me - too) เข้ามามีส่วนร่วม (Engage) และสร้างจำนวนคอมเมนต์มากขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้เรื่องราวนั้นเข้าไปอยู่ในกระแสสนใจของคนจำนวนมาก ซึ่งหากประโยคนั้นถูกส่งต่อโดยอินฟลูเอนเซอร์ หรือผู้มีอิทธิพลทางความคิด (Influencer) และอาจรวมถึงกลุ่มสื่อมวลชน กราฟของความรุนแรงก็จะพุ่งสูงขึ้นจากการกระจายคำพูดออกไป ตามจำนวนผู้ติดตามที่เข้ามาเห็นข้อความอีกนับไม่ถ้วน

'Online Crisis เป็นสิ่งที่ต่างออกไปจาก crisis ในอดีต ความเร็วของอินเทอร์เน็ตเสริมด้วยการรายงานและการมีส่วนร่วมของ Netizens ทำให้ Online Crisis มีการกระจายอย่างรวดเร็ว ไร้ทิศทางและบางครั้งก็ห่างไกลจากความจริงที่เกิดขึ้น เพราะมีเรื่องของอารมณ์เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย' ประโยคที่บอกเล่าความต่างของภาวะวิกฤตในอดีตและปัจจุบัน จาก คุณพงษ์ทิพย์ เทศะภู ประธานสายงานประชาสัมพันธ์ บริษัท เรียล สมาร์ท จำกัด Digital Super Agency เจ้าแรกของเมืองไทย คุณพงษ์ทิพย์ พีอาร์ตัวแม่ที่คร่ำหวอดในวงการพีอาร์เมืองไทยกว่า 25 ปี ทำให้เราได้เห็นภาพกลุ่มคนนับร้อยนับพันเปลี่ยนบทบาทจากผู้รับสารเป็นผู้ส่งสารกลับโดยทันที ส่งให้วิกฤตของแบรนด์ลุกลามรวดเร็ว จนการแก้ไขปัญหาที่เคยได้ผลในอดีตกลับแก้ไขไม่ได้แม้เรื่องเล็กๆ น้อยๆ และทำให้ภาพของแบรนด์ติดลบในสายตาผู้บริโภคติดค้างบนโลกออนไลน์

แม้ว่าการเติบโตของดิจิทัลจะจุดให้วิกฤตเล็กๆ ลุกลามใหญ่โตจนบางครั้งแก้ไขยาก แต่ก็เป็นเทคโนโลยีดิจิทัลอีกเช่นกัน ที่ได้สร้างเครื่องมือสำหรับ 'ระวัง' การเกิดภาวะวิกฤตบนโลกออนไลน์ได้อย่างอยู่หมัด เช่น บริษัท เรียล สมาร์ท เองก็มีเครื่องมือสำหรับฟังความเคลื่อนไหวบนโลกออนไลน์ 'Real Listening Service' แบบเรียลไทม์ หรือเครื่องมือที่ใช้สำหรับวัดความรุนแรงของวิกฤต - Crisis Threat Level ที่มีความสามารถในการวิเคราะห์ข้อมูลเรียลไทม์และการมีส่วนร่วม (engagement) ในแต่ละห้วงเวลาแสดงให้เห็นว่าโพสต์หรือคอมเมนต์ที่พูดถึงแบรนด์ มีจำนวนข้อความมากน้อยเท่าใด มีผู้เห็นข้อความกี่คน มีอินฟลูเอนเซอร์เข้ามาดูหรือไม่และมีการแชร์ต่อไปหรือไม่อย่างไรก่อนไปจบที่น้ำหนักของความรุนแรงอยู่ในระดับใด

ทั้งนี้ คุณพงษ์ทิพย์ ยังได้กล่าวเสริมอีกว่า 'ที่เรียล สมาร์ท เราใช้เครื่องมือต่างๆ ที่เราคิดขึ้นมาจากการใช้เทคโนโลยีรวมกับประสบการณ์ในการบริหารจัดการภาวะวิกฤตเพื่อเป็นการ 'ระวัง' การที่แบรนด์จะถูกผลกระทบ หรือได้รับความเสียหายเชิงภาพลักษณ์ เราแนะนำลูกค้าอย่างใกล้ชิดและทำงานร่วมกันเพื่อให้การตัดสินใจจัดการกับวิกฤตเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และการสื่อสารที่ออกมามีสาระมากที่สุด เหมาะสมที่สุด'

การสื่อสารออกไปหาผู้บริโภคหรือผู้ที่ได้รับผลกระทบในห้วงเวลาวิกฤต เป็นเรื่องละเอียดอ่อนจึงต้องอาศัยประสบการณ์ และข้อมูลจริงที่อ่านจากเรียลไทม์ 'การชี้แจงภาวะวิกฤตบนโลกออนไลน์ ไม่ใช่จะพูดอะไรก็ได้หรือจบลงแค่คำขอโทษ ทุกคำพูดที่พูดออกมาแล้วจะผูกมัดตัวแบรนด์อยู่ตลอด ผู้พูดต้องตอบคำถามสังคมด้วยข้อมูลที่เป็นข้อเท็จจริง มีทางออกที่ดีสำหรับปัญหาที่เกิดขึ้น และที่สำคัญต้องสื่อสารเชิงกลยุทธ์' คุณพงษ์ทิพย์ กล่าว

ด้วยปัจจัยมากมายที่เกิดขึ้นจากการเปลี่ยนแปลงบนโลกออนไลน์ ทำให้ภาวะวิกฤตในยุคดิจิทัลได้กลายเป็นปัญหาที่ขยายตัวได้รวดเร็วและยากต่อการแก้ไข บริษัท เรียล สมาร์ท จำกัด ในฐานะ Digital Super Agency แห่งแรกของประเทศไทย ผู้ให้บริการบริหารการสื่อสารการตลาดดิจิทัลแบบครบวงจร จึงตอบต่อโจทย์ของแบรนด์หรือองค์กรธุรกิจต่างๆ ในการให้บริการดูแลจัดการทุกภาวะวิกฤตของแบรนด์ ไล่ตั้งแต่การใช้เครื่องมือในการมอนิเตอร์ริ่ง ข้อความบนโลกออนไลน์ วิเคราะห์ความรุนแรงของวิกฤต ช่วยเหลือแบรนด์ในการสื่อสารออกไปสู่ผู้บริโภค เพื่อจัดการกับวิกฤตอย่างเหมาะสม และใช้เครื่องมือในการเฝ้าระวังไม่ให้เกิดวิกฤตซ้ำขึ้นอีก ช่วยให้แบรนด์สามารถเติบโตบนโลกออนไลน์ด้วยภาพลักษณ์ที่ดีและมีประสิทธิภาพ

Pages: [1] 2 3 ... 113